Khu đông thị ecopark là đô thị được xây dựng tại văn giang- hưng yên, Với một diện tích đất rộng lớn thì nơi đây đang triển khai nhiều công trình xây dựng nhà ở chung cư cao cấp,biệt thự... Giai đoạn 1 của dự án đã thành công tốt đẹp với các căn hộ chung cư , biệt thự đã có người ở.

Ecopark đang là điểm đến lí tưởng vào dịp cuối tuần của nhiều gia đình. Với mỗi cư dân ở đây thì cuộc sống tại Ecopark đang mang lại sự tuyệt vời ngoài mong đợi cho gia đình.
Ecopark là một khu đô thị rất hiện đại và toàn diện, với không gian tươi mát đến từ cảnh quan sinh thái vô cùng tự nhiên.Với hàng nghìn căn hộ chung cư cao cấp và 400 căn biệt thự.Ecopark đang mang đến một cuộc sống tuyệt vời và đáng mơ ước cho rất nhiều người.
khu biệt thự cộng đồng Vườn Tùng nằm tại vị trí trung tâm trong quy hoạch giai đoạn 1 Khu đô thị Ecopark và được kỳ công thiết kế bởi những chuyên gia cảnh quan hàng đầu trong nước và quốc tế với hệ thống cây xanh, đường tản bộ, vườn cảnh quan và khu công viên cộng đồng với đầy đủ tiện ích hiện đại như khu nhà câu lạc bộ, gym, sauna, sân cầu lông...
Mô hình khu biệt thự cộng đồng khép kín với hệ thống an ninh 24/24 tiêu chuẩn quốc tế hòa quyện trong hệ thống cây xanh và hoa cảnh phong phú với nhiều màu sắc góp phần tạo nên một không gian nghỉ ngơi thư giãn tách biệt khỏi cuộc sống phồn thị.
Các biệt thự đơn lập với diện tích từ 300-600 m2 với thiết kế mở, mang thiên nhiên tràn ngập trong ngôi nhà của bạn.

Những căn biệt thự ,chung cư tại đây được thiết kế và thi công khá nhiều bởi đồng gia, cùng ngắm nhìn những thiết kế của chúng tôi tại : http://gooccho.com/thiet-ke-noi-that-biet-thu-ecopark/