Do nhu cầu của thị trường tăng cao với việc nhiều khu chung cư biệt thự cao cấp mọc nên như nấm dẫn tới dịch vụ thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp đang là sự lựa chọn số 1. Vì hiện nay có nhiều đơn vị thi công nội thất tại hà nội phục vụ thiết kế thi công nhưng bạn khó có thể lựa chọn một đơn vị uy tín, hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn 1 đơn vị uy tín nhất tại hà nội.
Đồng Gia là công ty hàng đầu về thiết kế cũng như thi công nội thất hà nội, với gần 10 năm trong lĩnh vực nội thất với hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ công ty chúng tôi và đều nhận được sự hài lòng của công ty.

Khách hàng tin tưởng nội thất đồng gia bởi:
hệ thống showrom quy mô rộng rãi nhất tại hà nội
hệ sống xửng thi công nội thất lớn lên đến hơn 2000m2
đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm thiết kế
đội ngũ nhân viên giám sát, thi công công trình tay nghề giỏi
đi đầu trong lĩnh vực gỗ óc chó tại hà nội
luôn cập nhật những xu hướng mới nhất…
Thế mạnh của đồng gia chúng tôi:

Quy trình làm việc chuẩn của công ty thiết kế nội thất đồng gia:
Một công ty thiết kế nội thất uy tín luôn có một quy trình làm việc chuẩn, các cong ty thiet ke noi that uy tin tai ha noi cũng không ngoại lệ, thái độ làm việc quyết định thành công của sản phẩm, dưới đây là quy trình chuẩn của công ty Nội thất đồng gia Việt Nam.
Tư vấn thiết kế miễn phí: ở khâu này nhân viên thiết kế sẽ trao đổi trực tiếp với gia chủ để tìm hiểu nhu cầu cũng như cá tính, gợi ý một vài phong cách phù hợp với tính cách đó trong ngôi nhà của họ.
Cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất: tượng trưng cho sự uy tín, lâu dài và chất lượng của đồng gia, ở đây chúng tôi sẽ không dùng hàng kém chất lượng, điều đó thể hiện ở cam kết bồi thường 10 lần giá trị hợp đồng nếu phát hiện lừa dối khách hàng.
Bảo hành sản phẩm tới 2 năm: điều dễ thấy là các công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội chỉ bảo hành từ 1-1.5 năm, chúng tôi nhận chăm sóc bất cứ tai nạn, lỗi nào của nội thất.


Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công nội thất xin vui lòng liên hệ với các kiến trúc sư đồng gia để được tư vấn sớm nhất.