hạn chế sự lộn xộn
Phòng ăn là nơi sum họp, đoàn tụ nhà trong mỗi bữa ăn hàng ngày. Vì vậy, bố trí đồ nội thất và đồ đạc ngăn nắp, không khí thoáng khí có Tiềm năng làm tăng sự thịnh vượng cho nhà. giảm thiểu bố trí đồ nội thất lộn xộn sẽ làm tốt luồng ko khí trong nhà bị tàn hut.Ben tuy nhiên, tủ lạnh ko phải Tại trong phòng ăn. Nếu nhà bếp là quá chật hẹp, bạn có thể lựa chọn các mẫu Tủ bếp đẹp sáng tạo hoặc bạn có thể đặt tủ lạnh trong phòng ăn, nhưng cần được mở để trở lại với tủ phía bắc, ko phải để trở về phía nam cho bắc bán cầu có lượng không khí lạnh, trong lúc tránh hiện thủy xung đột lửa gây tranh cãi , mất đoàn kết trong gia đình.
Vì vậy, có rất nhiều bức tranh dùng đồ nội thất nhonTheo góc của khái niệm phong thủy, các góc nhọn của các hoạt động sẽ mang đến ko khí xấu hơn. Vì vậy, cũng giống hệt nhiều không gian khác trong nhà, phòng ăn nên hạn chế dùng nhiều đồ đạc có góc nhọn. Đặc biệt là khi chọn lựa một chiếc bàn ăn, bàn ăn để giảm thiểu các loại hình tam giác, lục giác do các mẫu bàn là nguồn góc cạnh dễ bị cho tiêu thụ nhà. khi chonban ăn, nó là tốt nhất để chọn lọc bàn tròn, hình vuông hoặc hình chữ nhật nhat.Nen hạn chế cửa sổ đối diện
thiết kế diện tích phòng ăn cũng nên giảm thiểu hai cửa sổ đối diện trực tiếp với nhau sẽ khó tích tụ và lưu giữ khí tốt được vận chuyển vào trong nhà.
Lưu ý việc dùng kính kinhChat liệu Tại là dùng khá phổ biến trong việc đặt bếp và bàn ăn. không những thế, đối với bảng đã được cài đặt chất liệu kính, bạn nên trải khăn trải bàn để diện tích ăn uống luôn ấm áp, tủ rượu vay.Tranh tiền hướng về hiện tượng thần thánh
Có rất nhiều gia đình hiện tại thường chọn lọc và dùng một tủ rượu kính lớn. khi cài đặt để tránh phải đối mặt với sự kính về phía tượng thần linh vì kính cũng đóng tầm như một tấm gương, có thể phản ánh tủ nơi thờ hương sẽ là bất lợi về mặt phong thủy.
tránh đặt bể cá gần tủ rượu
Theo phong thủy, tủ rượu và bể cá là hai đồ đạc nặng về "thủy". yếu tố Thủy trong phòng bếp nhiều sẽ bất lợi bởi "thủy khắc hỏa", vì vậy bạn có khả năng đặt một cây trong chậu giữa hai đồ đạc xen vào để điều hòa phong thủy.
lưu trữ nhà bếp của bạn cho hiệu quả tối đa
Ngay cả lúc bạn biết chính xác những gì bạn muốn nhìn gian bếp của bạn như thế nào, kế hoạch cửa hàng tủ là một kỳ công. Bao nhiêu lưu trữ mà bạn cần? Làm thế nào để tủ của bạn có thể được cài đặt mà không làm cho nhà bếp của bạn cảm thấy nhỏ hơn so với bản gốc? những gì cần phải được cất giữ ở đó? dù có bạn đang lập kế hoạch để cải tạo hoặc chỉ đơn giản là đơn vị lại, bạn có khả năng mẫu trừ một số phỏng đoán với lời khuyên từ những kiến ​​trúc sư.
Xem xét những chức năng cụ Tiềm năng của gian bếp
Xác định các chức năng căn bếp của bạn
Tận dụng lợi thế của tất cả các tủ cm bằng cách làm việc càng nhiều chi tiết càng tốt về kế hoạch căn bếp của bạn ngay từ đầu. "Bạn có khả năng tìm thêm 15-30 cm sẽ là tuyệt vời cho kệ rượu hoặc một vài cuốn sách.
Quyết định của chức năng của tủ lệ thuộc vào sự thân thuộc với những thiết bị gian bếp khác và kích thước của nó - một lúc bạn đã quyết định nơi đường ống nước rộng và thiết bị sẽ đi và biết chính xác bao nhiêu diện tích bạn có, bạn có thể xác định vị trí và giữ cho những món ăn cần phải giữ cho rượu vang.
"Mọi người đang sử dụng phòng bếp của họ khác biệt. Chúng ta đều tưởng tượng bản thân đang đứng trong mọi ngành chính của gian bếp, và xác định các gì bạn cần trong tầm tay",
dùng phụ kiện tủ dưới thích hợp
ngăn kéo bằng thép ko gỉ làm sạch thuận tiện trong lúc gần chậu rửa và máy rửa bát. những mẫu gia vị được đặt trong một ngăn kéo gần phòng bếp có thể tạo điều kiện cho nấu bếp tiện dụng hơn. Giữ vật dụng hàng ngày ở gần khu vực bồn rửa hay thực phẩm chuẩn bị, nơi mà bạn sẽ sử dụng nhiều nhất. Mục được sử dụng ít thường xuyên hơn có Tiềm năng được đặt xa hơn từ các tam giác làm việc chính.
Sắp xếp sản phẩm nấu bếp khi làm cơm tầm tay
dùng tủ doanh nghiệp thuận lợi và chèn để làm cho các mục tiêu của mọi ngăn kéo và tủ rõ ràng. Thùng rác, khay xốp và những khay có Tiềm năng được phân chia rất hữu ích. không những thế, hãy nhớ rằng bạn có thể trộn và hòa hợp các mục trong tủ và ngăn kéo lại với nhau - ko có quy định chặt chẽ về việc chia sẻ tất cả mọi thứ. "Một ngăn kéo cho nồi chảo gần nấu bếp có Tiềm năng là một nơi tuyệt vời cho dầu ăn, muối và giấm".
tủ hoặc ngăn kéo cánh?
Mặc dù nội những cánh thường mức giá ít hơn so với các ngăn kéo, những kiến ​​trúc sư đã đồng ý rằng ngăn kéo sâu và có xu hướng trở nên hữu ích hơn. Chúng cho phép bạn dùng toàn bộ chiều sâu của diện tích và tiện lợi hơn để sử dụng. "Theo nguyên tắc của ngón tay cái, chúng tôi luôn luôn tìm thấy một ngăn kéo thoải mái hơn để dùng hơn so với các kệ thấp phía sau cánh cửa."
dùng khuôn cửa sổ hoặc ngăn kéo?
Quyết định dùng tủ một cánh hoặc cất giữ ngăn kéo bên dưới Tủ bếp dưới thường được xác định do chiều rộng có sẵn. Nếu diện tích cho phép, dùng một ngăn kéo lớn và sâu. Nhưng trong một không gian nhỏ, một Tu Bep với tủ cánh có thể làm việc tốt hơn. Đừng quên dùng những ngăn kéo hẹp - họ có Tiềm năng là tuyệt vời cho đến muỗng, RIA, khăn.
Tối đa hóa cất giữ và không gian
Trong khi mẫu bỏ lưu trữ - đặc biệt là tủ trên - xu thế tạo ra cái nhìn tốt nhất cho một căn bếp mở, nó có khả năng được lưu trữ mà bạn cần và cởi mở như bạn muốn. Nói chung, tối đa hóa lưu trữ thường có Tiềm năng tạo điều kiện cho một bếp cảm thấy cởi mở hơn vì sẽ có ít sự nhầm lẫn. Bạn nên có một bức tường hoàn toàn để cất giữ toàn chiều cao, mở ra diện tích cho một truy cập và mẫu bỏ sự cần thiết cho tủ trên.
Tận dụng tối đa không gian lưu trữ
Bạn có khả năng dùng các ngăn kéo và sóng cao để lập bản đồ không gian lưu trữ bổ sung. hài lòng dùng các diện tích còn lại bên cạnh tủ lạnh bằng cách thêm tủ cất giữ trên và quầy, Tủ bếp thiết kế trần. Giữ một quầy bar, bàn và tủ hòn đảo của bản thân và lót trong thiết kế dễ dàng. "Phân loại tuyến tính sẽ giúp cho căn phòng cảm thấy sâu sắc hơn, ít bị gián đoạn như hình ảnh dễ nhìn,".