Lọt vào danh sách những chiếc máy ảnh fuji đáng mua nhất hiện nay là chiếc Fujifilm FinePix S9400W. Máy có ưu điểm vượt trội về tốc độc chụp , với 10 ảnh / giây, sử dụng cảm biến CMOS 16.2 MP, giúp bắt gọn những khung hình đẹp trong nháy mắt. Thêm điểm đáng chú ý của Fujifilm FinePix S9400W là ống kính Fujinon zoom 50x khẩu độ F2.9 F6.5. Ống kính được kết hợp với một thấu kính phỉ cầu hằm mục đích giảm quan sai, sử dụng 17 thấu kính cùng chế độ siêu Macro giúp những khung hình được chụp thêm đẹp và sinh động hơn. Bạn cũng có thể sử dụng 1 trên 10 bộ lọc được tích hợp trong máy, tùy vào mục đích sử dụng của từng người, hiện tại sản phẩm được bán tại Binhminh Digital với giá hấp dẫn hổ trợ trả góp.
Máy ảnh Fujifilm FinePix S9800

Với cảm biến BSI CMOS 16.2 MP, FinePix S9800 mang đến cho người dùng những khung hình đẹp, chân thực và sinh động. Dai ISO trong khoảng 100 đến 12800 hổ trợ hết mình cho việc thu sáng và cân bằng màu sắc đảm bảo cho tấm ảnh luôn đẹp và chi tiết trong mọi hoàn cảnh.

Fuji trang bị một bộ lọc đặc biệt cho chiếc FinePix S9800 tạo điều kiện cho người dùng có thể tùy chỉnh hiệu ứng phù hợp với mục đích của mình, mọi thao tác điều khiển đều thực hiện dễ dàng trên màn hình LCD 3.0 inchs. Motion Panorama 360 là điểm thú vị của FinePix S9800, chỉ cần quét máy ảnh từ trái qua phải hoặc trên xuống dướng, là bạn có ngay một tấm ảnh toàn cảnh rộng lớn, máy cũng tích hợp chế độ chụp 3D cho người dùng trải nghiệm mới lạ.
Máy ảnh Fujifilm FinePix X70

X70 sử dụng bộ cảm biến APS -C X_Trans của fuji với độ phân giả 16.3 MP, máy trang bị một dãi ISO lên tối đa 51.200, điều này giúp cho những tấm ảnh được chụp từ X70 trở nên trung thực và cân bằng hơn, kể kar trong môn trường thiếu sáng thì hình ảnh vẫ chi tiết đến lạ thường.Máy có màn hình LCD lật được 180 độ với 1,04 triệu điểm ảnh, giúp thao tác dễ dàng hơn với những góc chụp khó, và đây lần đầu tiên Fuji trang bị cho một chiếc máy ảnh du lịch một màn hình cảm ứng vốn sử dụng trên các máy dòng X. Máy hổ trợ quay fim full HD 1080, hổ trợ kết nối wifi không dây.

Nguồn: http://kpnet.vn/bo-3-may-anh-du-lich...-fujifilm.html