Phòng ngủ là không gian quan trọng trong thiết kế nội thất, với một không gian 30m2 thì không gian để thiết kế là vô cùng rộng để các kiến trúc sư có thể thoả sức sáng tạo để có không gian phòng ngủ đẹp cho phòng ngủ của gia đình.

Hướng đến phong cách tân cổ điển đậm sắc thái sang trọng, kiến trúc sư đã sử dụng gam màu trắng kem nồng nàn, quyến rũ cho phòng ngủ này. Kết hợp cùng những chi tiết đắt giá khác như rèm cửa thướt tha, đèn chùm lộng lẫy, ghế thư giãn bọc nệm nẹp viền gỗ,… căn phòng như đưa gia chủ vào một thế giới hoàn toàn khác, xa rời những mệt mỏi đã phải chịu trong suốt một ngày dài.
Thể hiện phong cách lịch lãm, nhẹ nhàng, không gian phòng ngủ này được sơn tường màu xanh ngọc, trần đẩy cao bằng màu trắng và ánh sáng của đèn âm trần, thu hút ánh nhìn của người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Trung tâm phòng ngủ là vị trí của chiếc giường chân đế vừa khỏe khoắn, vừa cân bằng, đủ rộng thoáng. Hệ thống tủ, kệ thông minh được thiết kế theo dạng treo tường, là môt trong những phương án đầy sáng tạo cho không gian hiện đại này.
Chiếc ghế thư giãn đặt ở gần cửa sổ, cho phép người sử dụng có thể đọc sách hoặc nghỉ ngơi trước khi đi ngủ hoặc bất cứ thời gian nào khác.
Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ 30m2 trên đây của chúng tôi hi vọng sẽ giúp quý khách có thêm nhiều lựa chọn trong việc xây dựng không gian sống gia đình.
Tham khảo thêm: >>> không gian phòng khách đẹp