Chả gà Tiểu Quan - Hưng Yên
Chả gà Tiểu Quan là món ăn nổi tiếng có xuất xứ từ thôn Tiểu Quan, huyện Khoái Châu, Hưng Yên. Chả gà là một món ăn độc đáo, không thể ăn bỗ bã như các món khác mà cần phải nhấm nháp từng chút một để cảm nhận hương vị ngậy, ngọt, béo, thơm, cay… của chả.
Gợi ý: Dành riêng cho những người nội trợ và các bạn trẻ mê nấu nướng, https://goo.gl/oWzVMN là kênh ẩm thực với rất nhiều mẹo chế biến hay, các công thức món ăn ngon và hấp dẫn. Bên cạnh đó, bạn còn có thể “khoe” thành quả của mình với những người khác có chung đam mê ẩm thực đấy.

Cháo lươn xứ Nghệ
Món cháo lươn đã trở thành “niềm tự hào xứ Nghệ” với cách chế biến cực kỳ đặc biệt và hương vị tuyệt vời “không nơi mô có được”. Bát cháo có vị thơm cay nồng đặc trưng, thịt lươn vàng óng mềm, ngọt, thấm đẫm gia vị.
Thịt nai Đắk Lắk
Đắk Lắk nổi tiếng với món thịt nai nướng thái mỏng ướp mỡ nước và gia vị, ăn cùng gừng tươi… Miếng thịt nai nướng chín ngọt mềm thêm vị cay nóng của gừng kích thích người ăn đến mê say mà không cần dùng đến rượu.
Giới thiệu: http://goo.gl/iSBNDz có rất nhiều mẹo hay, những kinh nghiệm thực tế sẽ là cuốn cẩm nang thú vị bạn nên có trong hành trình du lịch bất tận của mình.

Bánh pía Sóc Trăng (Bò nướng xẻng)
Bánh pía từ lâu đã là một đặc sản không thể bỏ qua khi đến Sóc Trăng. Thưởng thức vài chiếc bánh cùng ngụm trà gừng, buôn đôi ba câu chuyện thêm ấm lòng du khách.