Nhu cầu cần thiết kế và thi công nội thất hiện nay ngày càng cao, lắm bắt được xu hướng của khách hàng muốn tìm về một đơn vị thi công nội thất tại hà nội uy tín. Đồng Gia đã mang tới cho khách hàng dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp, với đầy đủ cơ sở hạ tầng, cũng như hệ thống shroom quy mô...

1. Hệ thống nhà xưởng sản xuất hiện đại
Nội Thất đồng gia có Xưởng sản xuất nội thất tại Hà Nội với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại theo đúng tiêu chuẩn Việt Nam. Cùng với đội ngũ thợ thi công lành nghề, nhiều kinh nghiệm, đây chính là cơ sở vững chắc để Nội Thất Hoàng Hải ngày càng phát triển trong dịch vụ thi công nội thất tại Hà Nội và toàn thể cả nước.
2. Sử dụng nguồn nguyên liệu tốt nhất
Bên cạnh đó, nguồn nguyên liệu của Nội Thất đồng gia là gỗ óc chó cao cấp được nhập khẩu trực tiếp 100% từ bắc mỹ, sau khi trải qua nhiều quy trình kiểm tra, xử lý nghiêm ngặt, đảm bảo tạo ra những sản phẩm tối ưu nhất. Với bất kỳ sai phạm nào về nguồn gốc và chất lượng gỗ, Nội Thất Đồng Gia cam kết sẽ hoàn lại tiền 100%.

3. Trang bị công nghệ sản xuất từ các nước tiên tiến
Đồng Gia còn sở hữu công nghệ sản xuất được bàn giao từ các chuyên gia gỗ hàng đầu. Mọi sản phẩm đều được thi công theo đúng các bước kỹ thuật đã được bàn giao nhằm đảm mọi mỗi vật dụng đến tay khách hàng đều có chất lượng tối ưu nhất trên thị trường.
4. Quy trình thi công chuyên nghiệp
Quy trình thi công chuyên nghiệp cũng là một trong các yếu tố khiến Nội Thất đồng gia ngày càng chinh phục được nhiều khách hàng khó tính. Với 4 bước chia thành các giai đoạn rõ ràng, quý khách có thể chủ động nắm bắt được tiến trình thi công các sản phẩm của nhà mình. Và điều quan trọng nhất tạo nên thương hiệu Nội Thất Đồng Gia chính là cam kết bàn giao sản phẩm theo đúng tiến độ đã thỏa thuận khiến khách hàng cảm nhận được sự trách nhiệm, chuyên tâm trong suốt quá trình sản xuất.
Mỗi sản phẩm, dù nhỏ nhất, cũng đều là tấm lòng của Nội Thất Đồng Gia khi được đội ngũ thi công chăm chút, chú trọng đến từng chi tiết, đường nét nhằm mang đến lòng tin tuyệt đối nơi khách hàng.
Có thể bạn quan tâm >> http://noithatdonggia.com/danh-sach-...in-tai-ha-noi/