Trào lưu mũ bảo hiểm in hình không còn là điều mới mẻ trong thời gina gần đây. Bằng việc in logo lên mũ bảo hiểm thì đây trở thành một kênh quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay.
Bạn đang có nhu cầu đặt in nón bảo hiểm với số lượng lớn để chuẩn bị cho trương trình giới thiệu sản phẩm mới sắp tới nhưng lại chưa tìm được một cơ sở uy tín để hợp tác. Vậy thì hãy đến với công ty in mũ bảo hiểm CSC để nhận được một dịch vụ tốt nhất.
Việc tặng mũ bảo hiểm cho khách hàng chính là lời cảm ơn chân thành nhất đối với họ khi đã là khách hàng trung thành với công ty bạn. Mũ bảo hiểm in logo công ty cũng có thể dành tặng cho nhân viên của mình. Việc in mũ bảo hiểm logo của công ty sẽ giúp mọi người biết đến thương hiệu của bạn nhiều hơn và nhanh chóng hơn.
Khi đặt mua một số lượng lớn mũ bảo hiểm giá rẻ tại CSC bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn in logo lên mũ bảo hiểm . và chúng tôi khẳng định về chất lượng của mình trên từng sản phẩm. Nếu khách hàng phát hiện bất kì lỗi nào trên sản phẩm trong quá trinh chuyển hàng thì có thể đổi trả miễn phí.
Mũ bảo hiểm chính hãng CSC tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp những snr phẩm mũ bảo hiểm chất lượng, giá rẻ nhất trên toàn quốc.
CÔNG TY TNHH SX TM & DV CSC – MŨ BẢO HIỂM ĐẠT TIÊU CHUẨN
Nhà máy: 178/12 Lê Văn Quới – P. Bình Hưng Hòa A – Q. Bình Tân – Hồ Chí Minh
VPGD: Phòng 1002, tòa nhà B10C, Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Đ/C: 83 Nguyễn Khang, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Tp Hà Nội
Email: mubaohiemtoanquoc@gmail.com
HOTLINE: 0936.060.030 or 0995.012.456
ĐTLH: (04). 62. 605. 110