Jemart siêu thị đồ Nhật - Châu Âu hiện đang có rất nhiều mẫu mã và chủng loại rượu sake Nhật Bản như rượu sake vảy vàng, rượu sake truyền thống... và rượu vang Châu Âu rất tốt trong việc làm quà biếu tặng dịp Tết này, các bác ai hứng thú thì mua hộ em nhé...
Rượu Sake vảy vàng là loại rượu được ưa chuộng nhiều năm nay tại thị trường Việt. Nổi tiếng với chai lớn như chai sâm-panh, có các vảy vàng trong chai rượu tạo lên hương vị độc đáo, khó cưỡng cho giới mê rượu Việt.

Thoạt đầu mọi người chỉ biết đến Sake là loại rượu truyền thống của Nhật Bản. Tuy nhiên, Sake Nhật có nhiều loại, mỗi loại là một đặc trưng cho mỗi vùng quê Nhật. Thường thì rượu Sake Nhật đều được làm từ gạo, có nồng độ khoảng 18-20% rất dễ uống. Tuy nhiên khi đóng chai bán thành phẩm, nồng độ lại được giảm còn 15% .Hiện tại có 4 loại Sake nổi tiếng từ Nam tới Bắc tại “Nhật Bản” đó là :
  • Junmai - rượu này được sản xuất nguyên chất, chỉ làm từ hạt gạo xay nhuyễn khoảng 30%, không có thêm rượu hay các loại tinh bột nào khác. Mùi hơi nồng và nhẹ, thích hợp với những chuyến đi biển.
  • Honjozo có hương vị giống hệt Junmai chỉ khác là nó có mùi thơm hơn nhờ một công thức rượu độc đáo pha thêm. Loại này dễ uống ở điều kiện thường
  • Ginjo có bổ sung thêm nấm men để gia tăng mùi vị độc đáo cho rượu. Rượu này thích hợp khi uống lạnh
  • Daiginjo là loại rượu cực thơm, nổi bật hơn 3 loại rượu trước. Vị của nó không sâu, rượu dễ tan, luôn khiến người khác cảm thấy thư thái.






Thông tin rượu sake vảy vàng Honjozo Kinpaku Shu
Và chai rượu Sake vảy vàng mà Jemart hiện bán thuộc dòng Honjozo thích hợp uống trong nhiều tình huống như uống lạnh, hoặc trong điều kiện thường đều được.

Honjozo Kinpaku Shu là một trong những dòng rượu sake Nhật Bản thượng hạng vô cùng nổi tiếng và mang đến sự may mắn, rất phù hợp để biếu tặng người thân, bạn bè, đối tác…

Nồng độ 15%

Dung tích 1800ml

Được làm từ gạo và vảy vàng được cán siêu mỏng.

Rượu sake vảy vàng Honjozo Kinpaku Shu được làm từ loại gạo, nấm koji và trải qua một thời gian ủ rượu lâu dài. Gạo sẽ được xay thật trắng và đem hấp. Nấm koji đóng vai trò rất quan trọng để có một mẻ rượu sake ngon. Người ta chuyển hóa cơm thành đường nhờ vào nấm koji. Tiếp theo đó là cả một quá trình công phu với các bước thực hiện tỉ mỉ dựa trên kinh nghiệm truyền thống cùng phương pháp khoa học hiện đại. Làm rượu sake đòi hỏi rất nhiều thời gian cũng như sự khéo léo và lòng kiên nhẫn.