báo điện ảnh - Sau lúc gặp ác mộng về người yêu cũ, Ji Chang Wook giật mình thức giấc dậy ấp ôm choàng thu thập nguoi dep Yoona, sự cố này khiến hai người ngượng tuy thế cũng không kém phần hạnh phúc.
Cho đến tập 9 K2 (Mật Danh K2) , Je Ha (Ji Chang Wook) vẫn chưa thể quên được ký ức về mẫu sống hay chết của người thương cũ. Cũng đúng thôi, động cơ khiến anh gia nhập JSS để báo thù Park Kwan Soo (Kim Gab Soo) – kẻ đã giết hại cô gái vô tội. biết rằng đã nhen nhóm một chút tình cảm sở hữu Anna (Yoona), Je Ha vẫn chẳng thể thoát khỏi nỗi ám ảnh về mối ngọn ngành.
Sau bao nhiêu ngày bị tù tội, nay lại gặp 1 người cậu kỹ càng, nhẹ nhàng, Anna nhanh chóng tin tưởng và nghe lời răm rắp. Cô chẳng hề mặc dầu, hết loại bẫy thống khổ, cô lại bị rơi vào 1 loại bẫy khác, ngọt ngào hơn tuy nhiên chưa chắc đã sung sướng hơn.
đầu tiên, Anna vẫn được người cậu nâng niu, chăm chút như gà đẻ trứng vàng. ko bị giam cấm 1 chỗ, tiểu thư được xúc tiếp mang tất cả đa số người. Anna được tham gia lớp học võ, được dạy bí quyết phòng thân. Lần trước nhất, cô được uống rượu, được thử cảm giác say. bình thường, Anna tương đối cẩn trọng, luôn luôn phòng ngừa người lạ. lúc nào, cô cũng trong trạng thái sợ hãi, lo lắng. hiện nay, khi say, thực chất trẻ nít của cô nàng mới được bày tỏ.
không chỉ dừng lại ở đó, Anna còn được đi dạo bên bờ biển. Đã lâu lắm rồi, cô mới được thưởng thức lại hương vị của biển. cấp thiết hơn là, cô đang được đi dạo sở hữu người con trai mình yêu thương.
xem thêm: tin moi nhat ve sao viet hom nay
Anna thung thăng vui đùa ở biển, khác xa mang hình ảnh ru rú ở góc phòng khi trước

Sau lúc bị Choi Sung Won bắt cóc giả, Je Ha đã đưa mẫu bộ đàm cho Anna phòng trường hợp gấp xảy ra. mặc dù là ở đâu, tiểu thư chưa bao giờ được cam kết. Chính Anna đã ngộ ra điều đó. mặc dầu đang cực kỳ hạnh phúc tuy vậy cô ko hoàn toàn tin tưởng vào người cậu từ trên trời rơi xuống này, đặc thù hắn còn là em trai của mẹ kế.

Vừa nhận được bộ đàm, Anna ham thích thí điểm. Cô liên tục gọi Je Ha chẳng vì thế duyên do gì. Chỉ cần được nghe giọng anh thôi, Anna đã hạnh phúc lắm rồi. tới khi này, tiểu thư mới nhận ra rằng trái tim mình đã loàn nhịp vì thế chàng cảnh vệ từ lúc nào.
tình ái mới chớm nở của cặp đôi Je Ha – Anna liệu còn bắt buộc vượt qua sóng gió gì nữa? Rating tập 9 giảm mạnh 0,9% so mang tuần trước. mặc dù tỷ suất người xem giảm dù thế rating vẫn đạt con số ổn định đối mang đài truyền hình cáp (4,8%). Hãy cùng đón xem tập 10 bộ phim K2 được phát sóng vào lúc 20h (giờ địa phương) ngày 22/10 trên đàu tvN nhé.