Phòng khách căn hộ chung cư là căn phòng khá quan trọng, chính vì thế, khi thiết kế không gian sống cho chung cư, các gia chủ đặc biệt trú trọng tới không gian phòng khách, để có một không gian phòng khách chung cư hiện đại thì bạn cần tìm đơn vị thiet ke va thi cong noi that để gửi gắm không gian sống của mình.

Đồng Gia xin giới thiệu tới quý khách một số mẫu thiết kế phòng khách chung cư, thanh lịch và hiện đại, mà chúng tôi tư vấn thiết kếchắc chắn sẽ mang đến ý tưởng cho phòng khách của gia đình bạn.
Phòng khách với cửa sổ lớn giúp không gian căn hộ thoáng và sáng. Các kiến trúc sư Đồng Gia đã tư vấn gia đình lựa chọn vách trang trí để phân chia các phòng chức năng với nhau, cũng là để điều chỉnh cường độ ánh sáng dễ dàng hơn. Phải nói rằng, nếu noi that phong khach được bố trí hợp lý sẽ giúp phòng khách trở nên thu hút hơn.

Chúng ta có thể vừa ngồi ở phòng khách vừa có thể ngắm cảnh thiên nhiên từ bên ngoài. Việc bố trí Sofa da nhập khẩu đúng cách không chỉ mang lại vẻ đẹp thanh thoát cho căn phòng mà còn mang tài vận và may mắn đến cho gia chủ.
Phòng khách với phong cách thiết kế phòng khách rất đa dạng và phong phú giúp cho không gian nội thất nhà bạn có được ấn tượng tốt nhất mỗi khi bước vào nhà, việc bố trí nội thất dễ dàng tùy vào không gian phòng khách nhà bạn. Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế nội thất chuyên nghiệp, thì đồng gia chính là sự lựa chọn số 1 để bạn gửi gắm không gian sống.