Theo phòng khám hoàn cầu Vá màng trinh là thủ thuật rất đơn giản, nhưng vẫn bắt buộc chú ý chọn lựa cơ sở an toàn cũng như chăm sóc sau thủ thuật để có kết quả hàng đầu.
Các nguy hại khi vá màng trinh không an toàn

Vá trinh tiết là phương pháp tái tạo lại trinh đã mắc rách thành một màng trinh mới qua kỹ thuật chỉnh hình ngoại khoa. Thủ thuật này quá đơn giản, tuy nhiên, nếu không thực hiện tốt vẫn có thể xảy ra những nguy hại như:
+ trinh tiết không ngay lập tức dẫn đến chảy máu hay bít kín âm đạo khiến cho kinh nguyệt bị ứ đọng gây đau bụng kinh dữ dội hay tắc kinh.
+ Thậm chí có thể dẫn tới thủng trực tràng, rò trực tràng âm đạo, viêm nhiễm phụ khoa… Việc Khâu không chuẩn khiến cho vết thương lan rộng và tình trạng viêm nhiễm càng trở buộc phải trầm trọng hơn.

Một số lưu ý sau lúc khâu màng trinh

phong kham hoan cau Vá màng trinh nên phải được thực Hiện tại bệnh viện an toàn, chuyên gia cần có trình độ cũng như kinh nghiệm Vá trinh thành công, hơn nữa buộc phải chú ý các điều sau
Lưu ý trước và sau lúc Khâu trinh tiết
+ chọn lựa cơ sở y tế tốt nhất: Tìm hiểu kỹ trung tâm y tế định thực hiện thủ thuật để coi đấy có cần là địa chỉ an toàn, đáng tin cậy hay không. nên đến trực tiếp p.khám để được thăm khám và tư vấn của bác sĩ trước lúc khiến cho thủ thuật.
+ Tìm hiểu kỹ các cách Vá trinh để kết hợp với b.sĩ chọn cho mình phương pháp an toàn nhất.
+ Lựa chọc một số bác sĩ cần có trình độ và kinh nghiệm trong phẫu thuật Vá trinh tiết.
+ Sau Khâu trinh khoảng 1 tuần buộc phải dùng thuốc kháng sinh, hằng ngày buộc phải rửa vùng kín bằng nước ấm, để giữ cho của quý sạch sẽ, sử dụng thuốc tiêu độc trong một tuần tránh nhiễm khuẩn.
+ Sau Vá trinh trong vòng nửa tháng buộc phải tránh ngồi xỏm. Không hoạt động mạnh làm cho căng dương vật, lên xuống xe không dạng chân khá rộng.
+ Tái thăm khám theo chỉ định của chuyên gia để biết được sức đề kháng của mình ở mức độ nào và có cách khắc phục kịp thời khi có các biến chứng xảy ra.
+ Không cần quan hệ tình dục ngay sau khi vừa Vá trinh tiết, chỉ bắt buộc quan hệ lúc vết thương đã hồi phục.

phong kham hoan cau là địa chỉ Vá màng trinh an toàn, uy tín tại Thành phố.HCM. phòng khám đa khoa áp dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc với chỉ tự tiêu trợ giúp Vá thai an toàn, hạn chế biến chứng.