Vai trò của phòng khách ngày càng quan trọng với không gian, chính vì thế hầu hết các gia đình hiện nay khi thiết kế không gian sống của gia đình đề dành những sự ưu ái cho không gian phòng khách. Để thiết kế phòng khách đẹp hợp tiêu chí, cũng như xu hướng thì đòi hỏi tìm công ty nội thất có uy tín để thiết kế cũng như thi công cho bạn. Dưới đây là một vài chia sẻ của chuyên gia về việc thiết kế nội thất phòng khách mà không phải ai cũng biết.

Ý tưởng trang trí độc đáo, sáng tạo
Khi nói đến trang trí phòng khách, không có một nguyên tắc nhất định nào. Bạn muốn phòng khách nhà mình là một không gian mà ở đó mọi thành viên trong gia đình cũng như bất cứ vị khách nào đều cảm thấy thoải mái nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các chức năng cần thiết?
Một phòng khách trang trí màu sắc trung tính làm chủ đạo với các chi tiết tạo điểm nhấn bằng những mảng màu đối lập sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn.
Ánh sáng cũng là một yếu tố quan trọng cần phải tính tới khi trang trí phòng khách hiện đại. Một phòng khách chan hòa ánh sáng tự nhiên, kết hợp với hệ thống đèn trần hợp lý chắc chắn sẽ giúp cho không gian trở nên mênh mông, choáng ngợp.

Xác định chức năng sử dụng
Bạn hãy nghĩ xem, phòng khách nhà mình nên là một không gian dành cho việc giải trí hay là không gian chính dành cho gia đình, cũng có thể chỉ là nơi để tiếp khách? Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến việc thiết kế phòng khách đảm bảo công năng sử dụng cao.


Nếu đó là một không gian của gia đình có con nhỏ thì phòng khách sẽ cần nhiều khoảng không gian để bố mẹ có thể vui đùa cùng con cái, tăng khả năng tương tác.
Với một không gian đa chức năng như phòng khách, bạn nên lựa chọn nội thất phù hợp để đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
Xu hướng thiết kế hiện đại thiên về nội thất thông minh, đường nét mạch lạc, sắc sảo, bố cục chặt chẽ, khoa học là những gì mà chúng tôi luôn hướng tới cho khách hàng, nếu quý khách hàng có nhu cầu thi công nội thất có thể xem chi tiết tại: http://noithatdonggia.com/thi-cong-noi-that/