chuyen cua sao- Sau hơn một ngày kêu gọi mọi người chung tay vì thế người dân vùng lũ, Phan Anh nhận được hơn 10 tỷ đồng quyên góp. Anh nghĩ thế nào về sự tin tưởng của toàn bộ người dành cho mình?
- Tôi siêu ko thú nhận dùng giá trị của tiền bạc để đánh giá lòng tin hay hiệu quả của các hoạt động thiện nguyện. tất cả cá nhân, đơn vị, đoàn thể... đứng ra di chuyển quyên góp đều mang giá trị và đáng trân coi trọng như nhau. Tôi nhận được phổ biến tiền hơn ko với tức thị tôi có uy tín hơn hay ngược lại. Bất cứ sự so sánh đều cực kỳ dễ gây hiểu lầm và tổn thương các người đã và đang cộng khiến cho lĩnh vực như tôi.
- Bản thân anh đã ủng hộ 500 triệu đồng cho hoạt động kêu gọi giúp đỡ. Anh mất bao lâu để quyết định điều này?
- Tôi mang phân vân một tẹo, tuy nhiên không hề vì giá trị của số tiền. 500 triệu đồng này là khoản tôi chuẩn bị từ lâu cho những công tác thiện nguyện. ban sơ, tôi đã định sử dụng số tiền này để xây thư viện sách cho con nít vùng cao. dù thế lúc xem các hình ảnh về đồng bào miền Trung đang khổ sở vì thế lũ lụt, tôi xúc động mạnh. Điều đấy thôi thúc tôi hành động nhanh và thiết thực nhất cho những người đã và đang buộc phải giúp đỡ. mang số tiền hơn 10 tỷ quyên được, tôi chỉ đang mong rằng kể là cảm ơn đa số người đa số.
- Anh với kế hoạch cụ thể gì kêu gọi giúp đỡ miền Trung?
- trước tiên, tôi sẽ trao cho người dân ở bốn xã Quảng Bình, Hà Tĩnh mỗi người một phần quà gồm 500.000 đồng, 1 hộp ruốc, một hộp muối vừng, nhu yếu phẩm... tùy thuộc theo nhu cầu quan trọng của mỗi địa phương mà đoàn sẽ có sự điều chỉnh cho phù hợp. dự kiến, đầu tháng 11 tôi còn quay lại các thức giấc miền Trung để nối tiếp thực hành chương trình tương trợ bà con ổn định cuộc sống sau thiên tai, đối phó có dịch bệnh... Tôi hướng đến sự hỗ trợ 1 cách công nghệ, làm thế nào để sau này bà con vùng lũ không bắt buộc chúng tôi hỗ trợ nữa mà vẫn sống thành công. quan điểm của tôi lúc làm cho từ thiện là sự vững bền và lâu dài chứ không chỉ phân phối tiền và cần thiết phẩm trước hết.
- Anh gặp khó khăn gì lúc chỉ sở hữu hơn một ngày để kêu gọi sự chung tay của mọi người và chuẩn bị cho chuyến đi?
theo tin moi nhat ve sao viet hom nay - Phan Anh đã và đang ở Đồng Hới, Quảng Bình để trên đường đến những xã nên được giúp bắt buộc vẫn chưa cảm thấy mang gì vất vả. nếu có thì chỉ là một chút cạnh tranh của cá nhân lúc phải thu xếp giữa ngành nghề và chuyện nhà ở cửa để thực thi đúng tiến độ trao quà cho mọi người. Vợ tôi đã và đang đi công tác đúng đợt này bắt buộc chỉ với mình tôi chăm con, trong khi việc quay hình của tôi vẫn phải bảo đảm. hôm qua (ngày 17/10) cũng là ngày giỗ bố tuy nhiên tôi quá bận không thể sở hữu mặt được. Việc tiếp thụ tiền nong và lên kế hoạch cứu trợ tưởng như giản đơn nhưng cũng nên sự chuẩn xác, dĩ nhiên và nhiều năm kinh nghiệm.
Phan Anh xuất hiện trong nhiều chiến lược kêu gọi biến đổi nhận thức cùng đồng.
Trong nhóm bạn đi cộng chuyến này, chỉ có tôi là người có kinh nghiệm hoạt động thiện nguyện. vì thế, phôn tôi lúc nào cũng bị quá vận chuyển tại vì những tin nhắn, cuộc gọi. phổ biến lúc, tôi bao tay tới độ không thể tiếp thụ thêm một báo cáo nào nữa. Phan anh tam su buon :Tôi cực kỳ ngại kể ra những chuyện này vì thế người ta sẽ nghĩ mình "kể khổ". tuy nhiên tôi mọi người chia sẻ và thông cảm nếu cạnh tranh lúc giao thông có Phan Anh.
- Hành động kêu gọi quyên góp của anh nhận được đa dạng lời khen ngợi dù thế cũng với 1 số quan điểm trái chiều. Anh đón nhận dư luận ra sao?
- Tôi không suy nghĩ gì cả, chỉ chuyên chú vào nghề nghiệp và tìm mọi cách hoàn thành tốt những gì tất cả người đã gửi gắm. nhắc theo ngôn ngữ mạng hiện nay - "mình thú vị thì mình khiến cho từ thiện thôi". Tôi nghĩ mình may mắn có được niềm tin và bí quyết nghĩ ngợi tích cực thì ko việc gì bắt buộc đắm chìm trong những nghĩ ngợi thụ động và nghi ngờ đa số đồ vật quanh đó.
- tại sao gần đây anh thường xuất hiện có các chiến dịch cùng đồng như “Together We Change” (Cùng thay đổi) hay xuất gia để bảo vệ động vật hoang dã?
- Tôi ko mang êkíp đứng sau hỗ trợ ý tưởng cũng không sở hữu công ty hay công ty nào tài trợ những hoạt động. Tôi tới với những chiến dịch, công việc Xã hội là hoàn toàn là tình nguyện khi nhận được những lời mời cộng tác. Tôi luôn dành quan tâm đến những chủ đề về góp phần biến đổi nhận thức của cùng đồng về rộng rãi vấn đề trong xã hội.
Thật ra, đã có đại đa số tham dự và hành động trong những chiến dịch như thế trước tôi lâu rồi. dù vậy tôi may mắn tạo được hiệu ứng tốt và sự đồng thuận lớn có nhẽ vì ngày nay là thời điểm chúng tôi đang thật sự ưa chuộng về môi trường sống và thế hệ tương lai. Cũng có lẽ vì thế tôi dám sống sở hữu chính kiến, dám phản biện về những vấn đề chưa chất lượng của xã hội và sở hữu sự thực lòng trong hành động.