Lúc dạo quanh khá nhiều trang diễn diễn đàn, facebook, website...với nhận định phong kham da khoa hoan cau lừa đảo của một bệnh nhân tên Hà. Nhưng thực tế đây là chuyện hiểu lầm. Và còn rất nhiều thông tin khác sai sự thật, hay thắc mắc câu hỏi, nghi ngờ từ phía bệnh nhân Phòng khám nam khoa hoàn cầu có tốt không? khiến cho rất nhiều người hoang mang, lo lắng không biết đâu là sự thật, gây ra tâm trạng ác cảm với phòng khám đa khoa khi chưa “cận mục sở thị” cơ sở vật chất, đội ngũ nhân viên, ảnh hưởng trực tiếp tới uy tín, chất lượng phòng khám đa khoa hoàn cầu.
Thực hư quanh câu chuyện phòng khám đa khoa hoàn cầu lừa đảo là gì?

Thời gian gần đây, hàng loạt một số chiêu trò của đối thủ nhằm hạ thấp uy tín của phòng khám đa khoa hoàn cầu đã được tung ra. cơ bản đó là việc đối thủ đăng ký hàng loạt nick ảo giả danh quý ông đi comment cũng như tố cáo Phòng khám nam khoa hoàn cầu lừa đảo, chặt chém, khám trị bệnh không theo Quy trình...Điều này đã khiến cho một số cánh mày râu từng rất tin tưởng phòng khám đa khoa đứng trước những băn khoăn lớn. Chúng tôi quá thấu hiểu các băn khoăn của phái mạnh về chất lượng phòng khám đa khoa hoàn cầu. Để trợ giúp bạn nam có khả năng yên tâm hơn trước một số hành động, chiêu trò mà đối thủ của chúng tôi đã làm, chúng tôi xin dẫn ra các kiến thức chính xác về Phòng khám nam khoa để một số bạn tham khảo cũng như tự mình chứng thực.
Chính tình trạng “thật giả lẫn lộn” đó đã làm cho mất đi hình ảnh tốt đẹp – thân thiện thông qua rất nhiều năm tạo dựng của một số phòng khám chất lượng uy tín, thậm chí còn tạo ra tâm trạng đám đông. Một trong những nạn nhân của tình trạng này là phòng khám đa khoa hoàn cầu. Với hàng loạt tiêu đề, quảng cáo sai sự thật như phòng khám hoàn cầu lừa đảo, phòng khám hoàn cầu nổ chất lượng cao,.... gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng và hình ảnh phòng khám đa khoa hoàn cầu.
phòng khám Hoàn Cầu có tốt không?

- Thứ nhất: phòng khám hoàn cầu là cơ sở có đầy đủ pháp lý hoạt động. Được Sở y tế Hà Nội cấp phép từ năm 2008 thông qua khá nhiều Khâu khám, kiểm định nghiêm ngặt về cơ sở vật chất – trang thiết mắc y tế cùng đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, giàu tinh thần trách nhiệm, tậm tâm với nghề.
- Thứ hai: Mọi Quy trình kiểm tra cũng như chữa trị bệnh đều được chuyên gia đứng đầu những khoa tham vấn, dám sát chặt chẽ. không thể nào có chuyện khiến sai Quy trình hoặc thăm khám thông qua loa, tạo áp lực tâm lý cho bạn nam, tất cả đều căn cứ trên tinh thần tự nguyện từ phía phái mạnh.
- Thứ ba: Với đầy đủ những phòng như phòng xét nghiệm, phòng nội soi, phòng tiểu phẫu (vô trùng 100%), phòng lưu căn bệnh, phòng ngoại trú dành riêng cho một số phái mạnh ở xa... xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế đã phục vụ vô cùng tốt công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, tăng thành công chữa trị bệnh.
- Thứ tư: Chi phí khám hợp lý, công khai, minh bạch, từng khoản phí được liệt kê rõ ràng, rõ ràng theo đúng quy định chung của Bộ y tế.
Kết luận: Vậy thật sự phòng khám đa khoa hoàn cầu lừa đảo có đúng không? chắc hẳn các nam giới từng thăm khám căn bệnh ở đây là người rõ nhất. Chúng tôi thường hay hoạt động theo tôn chỉ “lương y như từ mẫu” nên không thể nào có chuyện Phòng khám nam khoa lừa đảo nam giới. Để chắc chắn với một số thông tin trên, chị có thể đến trực tiếp phòng khám đa khoa hoàn cầu để tận mắt kiểm chứng chất lượng, cơ sở vật chất cũng như Các bước thăm khám chuyên nghiệp của chúng tôi.