Bá Bệnh Trường Xuân có công dụng giúp tăng cường chức năng sinh lý, cải thiện và làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới.

Thành phần:


- Cao Khô Bá Bệnh: 440mg.


- Cao Khô Cam Thảo: 60mg.


- Phụ liệu: Tá dược vừa đủ 1 viên.


Công dụng của Bá Bệnh Trường Xuân:


- Giúp tăng cường chức năng sinh lý.


- Cải thiện và làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới.


- Đối tượng sử dụng Bá Bệnh Trường Xuân:


- Dùng cho nam giới từ 16 tuổi trở lên.


- Nam giới bị suy giảm chức năng sinh lý, tiểu đêm nhiều.


Cách dùng Bá Bệnh Trường Xuân:


- Mỗi lần sử dụng 1 hoặc 2 viên, sử dụng 2 lần/ngày.


- Sử dụng trước hoặc sau khi ăn 40 phút.


Bảo quản:


- Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.


- Bảo quản với nhiệt độ dưới 30 độ C.


Quy cách: 1 hộp là 1 lọ 60 viên.


Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.


Số XNCB: 14395/2016/ATTP-XNCB.


Giới thiệu về cây Bá Bệnh:


- Cây Bá Bệnh còn được gọi là cây Mật Nhân, Tongkat Ali, Sâm Alipas và có tên khoa học là Eurycoma Longifolia Jack (Crassula pinnata Lour). Thuộc họ thanh thất Simaroubaceae. Là loại cây mọc hoang trong những cánh rừng thưa vùng Đông Nam Á. Tại Việt Nam bá bệnh có mọc ở nhiều nơi nhưng chủ yếu ở rừng nguyên sinh các tỉnh tây.Bộ phận dùng là rễ, vỏ thân và quả được dùng để làm thuốc.


- Tại các nước Đông Nam Á như Indonesia, Brunei, Thái Lan, Campuchia, Lào… bá bệnh (gọi là Tongkat ali) được dùng giúp nam giới tăng cường chức năng sinh lý và sức khoẻ tình dục, bổ sung năng lượng cho cơ thể, giúp giảm stress, mệt mỏi, tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa khối u và phòng chống lão hóa.


- Qua nhiều công trình nghiên cứu trên thế giới đã cho thấy cây Eurycoma Longifolia có chứa một số hoạt chất chính như: các hợp chất quassinoid, triterpen, các alcaloid loại canthin, các alcaloid carbolin… Những hoạt chất này có nhiều tác dụng nhưng tác dụng nổi bật nhất của bá bệnh là kích thích tăng tiết testosterone nội sinh, hỗ trợ tăng cường sinh lý. Những kết quả nghiên cứu cho thấy rễ dược thảo này có khả năng làm tăng cường ham muốn tình dục, làm tăng số lượng, kích thước và khả năng di chuyển của tinh trùng, thêm chất lượng cho quá trình quan hệ tình dục và rút ngắn thời gian phục hồi giữa hai lần giao hợp. Ngoài ra, nó còn giúp tăng cường chức năng sinh lý nam giới, hạn chế quá trình mãn dục nam tự nhiên.