Khi dạo quanh khá nhiều trang diễn diễn đàn, facebook, website...với nhận định phòng khám đa khoa hoàn cầu lừa đảo của một bệnh nhân tên Hà. Nhưng thực tế đây là chuyện hiểu lầm. Và còn rất nhiều thông tin khác sai sự thật, hoặc thắc mắc thắc mắc, nghi ngờ từ phía bệnh nhân phòng khám đa khoa hoàn cầu có tốt không? khiến khá nhiều người hoang mang, lo sợ không biết đâu là sự thật, dẫn tới tâm trạng ác cảm với phòng khám đa khoa lúc chưa “cận mục sở thị” cơ sở vật chất, đội ngũ nhân viên, ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín, chất lượng phòng khám hoàn cầu.
Thực hư quanh câu chuyện phòng khám hoàn cầu lừa đảo là gì?

Thời gian gần đây, hàng loạt một số chiêu trò của đối thủ nhằm hạ thấp uy tín của phòng khám đa khoa hoàn cầu đã được tung ra. điển hình đó là việc đối thủ đăng ký hàng loạt nick ảo giả danh người bệnh đi comment và tố cáo phòng khám đa khoa hoàn cầu lừa đảo, chặt chém, kiểm tra điều trị không theo Quy trình...Điều này đã khiến một số bạn nam từng khá tin tưởng phòng khám đứng trước các băn khoăn lớn. Chúng tôi khá thấu hiểu một số băn khoăn của quý ông về chất lượng Phòng khám nam khoa hoàn cầu. Để trợ giúp bệnh nhân có thể yên tâm hơn trước một số hành động, chiêu trò mà đối thủ của chúng tôi đã làm cho, chúng tôi xin đưa ra các kiến thức chính xác về Phòng khám nam khoa để một số bạn tham khảo và tự mình chứng thực.
Chính hiện tượng “thật giả lẫn lộn” đấy đã khiến cho mất đi hình ảnh tốt đẹp – thân thiện qua khá nhiều năm tạo dựng của các phòng khám đa khoa chất lượng uy tín, thậm chí còn tạo ra tâm lý đám đông. Một trong một số nạn nhân của hiện tượng này là Phòng khám nam khoa hoàn cầu. Với hàng loạt tiêu đề, quảng cáo sai sự thật như phòng khám đa khoa hoàn cầu lừa đảo, phòng khám hoàn cầu nổ chất lượng cao,.... gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng và hình ảnh phong kham da khoa hoan cau.
phòng khám Hoàn Cầu có tốt không?

- Thứ nhất: phòng khám đa khoa hoàn cầu là cơ sở có đầy đủ pháp lý hoạt động. Được Sở y tế Hà Nội cấp phép từ năm 2008 qua rất nhiều Vá khám, kiểm định nghiêm ngặt về cơ sở vật chất – trang thiết bị y tế cùng đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, giàu tinh thần trách nhiệm, tậm tâm với nghề.
- Thứ hai: Mọi Tiến trình khám cũng như trị bệnh đều được bác sĩ đứng đầu các khoa tham vấn, dám sát chặt chẽ. tuyệt đối không có chuyện làm sai Tiến trình hoặc kiểm tra thông qua loa, tạo áp lực tâm trạng cho bệnh nhân, tất cả đều phụ thuộc trên tinh thần tự nguyện từ phía phái mạnh.
- Thứ ba: Với đầy đủ những phòng như phòng xét nghiệm, phòng nội soi, phòng tiểu phẫu (vô trùng 100%), phòng lưu căn bệnh, phòng ngoại trú dành riêng cho những cánh mày râu ở xa... xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế đã phục vụ vô cùng tốt công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, tăng hiệu quả điều trị.
- Thứ tư: Chi phí thăm khám hợp lý, công khai, minh bạch, từng khoản phí được liệt kê cụ thể, cụ thể theo đúng quy định chung của Bộ y tế.
Kết luận: Vậy thật sự Phòng khám nam khoa hoàn cầu lừa đảo có đúng không? chắc hẳn các nam giới từng kiểm tra bệnh ở đây là người rõ nhất. Chúng tôi luôn hoạt động theo tôn chỉ “lương y như từ mẫu” bắt buộc không thể nào có chuyện phòng khám đa khoa lừa đảo quý ông. Để chắc chắn với những kiến thức trên, chị có khả năng tới trực tiếp phòng khám hoàn cầu để tận mắt kiểm chứng chất lượng, cơ sở vật chất và Tiến trình khám chuyên nghiệp của chúng tôi.