Hiện nay có Rất đông thông tin khác nhau về phòng phong kham da khoa hoan cau lừa đảo. Bên cạnh những kiến thức phản hồi tích cực, cũng xuất hiện Rất đông những luồng thông tin cho rằng: Phòng khám nam khoa hoàn cầu lừa đảo nam giới. Sự xuất hiện một số luồng thông tin trái chiều mang tính nhận định, làm khá nhiều người tương đối khó có khả năng đưa ra được phán đoán chính xác. Từ đấy ảnh hưởng đến việc lựa chọn địa chỉ khám trị bệnh của bạn nam.
Đi sâu vào nghiên cứu cũng như tìm hiểu về nguồn gốc của một số tin đồn Phòng khám nam khoa hoàn cầu lừa đảo, chúng tôi phát hiện ra một số điểm chung như sau:
- những thông tin trên cơ bản xoáy sâu vào chất lượng thăm khám, điều trị bệnh của phòng khám thông qua cảm nhận được cho là của cánh mày râu và không phải thông tin kiểm chứng.
- Đánh đồng chất lượng phòng khám đa khoa hoàn cầu với một số Phòng khám nam khoa kém chất lượng khác trên địa bàn Thành phố Hà Nội.
- Lợi dụng danh tiếng của phòng khám mà đưa ra mức phí kiểm tra và chữa trị bệnh không có thật, nhằm gây tâm trạng hoang mang trong dư luận.
Trên thực tế có khá nhiều quý ông trước lúc tới kiểm tra căn bệnh, có tham khảo các kiến thức trên, đều có cái nhìn nặng thêm về phòng khám đa khoa và ngại tới đây để trị bệnh, bởi vì lý do sợ bị lừa đảo.
tuy nhiên, chúng tôi đã tìm hiểu cũng như xác định được rõ: Nguồn gốc những thông tin phòng khám đa khoa hoàn cầu lừa đảo cơ bản xuất phát từ một số phòng khám đối thủ, dùng các thủ đoạn cạnh tranh không lành mạnh nhằm hạ bệ uy tín của phong kham hoan cau và thu hút phái mạnh.

Chính bởi vì các lý Do đó, những b.sĩ tại phòng khám đa khoa hoàn cầu đã rất nhiều lần lên tiếng phản đối về một số thông tin Phòng khám nam khoa hoàn cầu lừa đảo, nhằm giúp cho người bệnh hiểu rõ hơn tính chất của Phòng khám nam khoa và yên tâm đến đây kiểm tra, chữa bệnh.
ngoài ra, tâm trạng đám đông, hội đồng, cũng là một trong những yếu tố làm cho “tiếng xấu đồn xa” dẫn tới ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh của Phòng khám nam khoa.
Trước một số kiến thức Phòng khám nam khoa hoàn cầu lừa đảo phái mạnh, chúng tôi đã có một cuộc trao đổi nhỏ với các phái mạnh từng tới đây khám và trị bệnh và nhận được ý kiến phản hồi như sau:
Thật bất ngờ trước thông tin Phòng khám nam khoa hoàn cầu lừa đảo. Bản thân tôi là người thường xuyên đến Phòng khám nam khoa để thăm khám phụ khoa cũng như đã từng trị bệnh viêm cổ tử cung tại đây. Nhận thấy chất lượng dịch vụ y tế ở đây rất tốt cũng như ổn định, thái độ phục vụ của những y chuyên gia vô cùng thân thiện, mà giá cả buộc phải chăng. Tôi cũng giới thiệu Không ít bạn bè đến đây thăm khám, chữa bệnh cũng như nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. (Chị Phương Ly tại Quận 4 – TPHCM)
Anh Minh Đức tại Đồng Nai cũng chia sẻ với chúng tôi như sau: lúc ban đầu mình cũng rất băn khoăn trước kiến thức phòng khám hoàn cầu lừa đảo, không biết Phòng khám nam khoa hoàn cầu có tốt không? tuy nhiên do đồng nghiệp thân cận của mình thường hay khẳng định phong kham da khoa hoan cau uy tín, chất lượng buộc phải mình cũng “liều” đến kiểm tra và điều trị bệnh trĩ. Mình được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn sử dụng biện pháp HCPT trị bệnh trĩ cũng như đã khỏi. Việc này chứng tỏ một số kiến thức phòng khám hoàn cầu lừa đảo là sai sự thật.