Tác giả cuốn sách, tiến sĩ Ronald Virag là một bác sĩ phẫu thuật tim mạch người Pháp kiêm chuyên gia uy tín hàng đầu về sức khỏe sinh sản của nam giới. Ông cũng là người tiên phong trong việc sử dụng phương pháp tiêm thuốc để chữa trị chứng rối loạn cương dương cho phái mạnh.
Dưới đây là một số thực tế thú vị về chức năng tình dục của đàn ông cũng như giải pháp cho những trục trặc đối với “cậu nhỏ” được đề cập tới trong cuốn sách của tiến sĩ Virag:
Đàn ông có thể “kìm chân” sự lão hóa bằng sex
Sex không chỉ có tác dụng giúp cho chị em phụ nữ trông “trẻ ra” và son sắc hơn mà đối với nam giới cũng vậy. Nam giới sau tuổi 40 thường phải đối mặt với nhiều vấn đề cả về sức khỏe và khả năng tình dục. Theo đó, họ thường gặp phải các vấn đề lão hóa như tóc bạc, dễ mắc phải các căn bệnh như bệnh khớp, gout, tiểu đường,.. Cùng với đó là sự suy giảm khả năng tình dục với các biểu hiện như khả năng cương cứng của “cậu nhỏ” yếu đi. Tình trạng này là do sự tích tụ của chất béo trong mạch máu sẽ cản trở lượng máu đổ dồn tới “cậu nhỏ”, khiến một phần mô bao quanh các mạch máu bị thiếu oxy và góp phần dẫn tới tình trạng rối loạn cương dương. Tham khảo thêm các thông tin về sức khỏe bạn nhé: http://suckhoedanongviet.net
Một vấn đề nữa, ở độ tuổi ngoài 40, lượng testosterone trong cơ thể phái mạnh sẽ giảm xuống do các tinh hoàn không còn khả năng sản sinh nhiều hoóc môn sinh dục này nữa. Và hậu quả tất yếu sẽ là sự suy giảm ham muốn tình dục ở các quý ông. Thời kỳ này được gọi là tắt dục nam (andropause) - trạng thái được cho là tương đương với giai đoạn mãn kinh (menopause) ở phụ nữ, mặc dù nó không gây ảnh hưởng quá lớn đến khả năng sinh sản của phái mạnh như ở phái yếu.
Khi đó, nếu đàn ông có đời sống tình dục tốt, đạt sự thăng hoa trong ân ái ít nhất 2 lần/tháng sẽ sống lâu hơn so với việc không có quan hệ xác thịt.
Khả năng cương cứng hé lộ sức khỏe của quý ông
Việc có thể duy trì trạng thái cương cứng trong thời gian bao lâu của “cậu nhỏ” cho thấy khả năng tình dục và tình trạng sức khỏe tại thời điểm đó của nam giới. Khả năng này có sự tác động, làm suy yếu do trầm cảm. Gợi ý nhỏ http://tiinlove.net là tổng hợp những tip làm đẹp hiệu quả nhất, dễ thực hiện nhất dành cho nàng lười. Bên cạnh đó, đây còn là “chiếc hộp bí mật” để các nàng trút vào đó những tâm sự thầm kín về tình yêu, học hành, công việc, gia đình…
Tình trạng rối loạn cương dương cũng có thể là một dấu hiệu sớm của bệnh đa xơ cứng, vốn làm tổn hại các dây thần kinh. Hiện tượng này còn có thể là triệu chứng ban đầu của bệnh tiểu đường do lượng đường cao trong máu ngăn cản sự sản sinh tự động nitric oxide, một hợp chất giúp mở rộng các mạch máu. Theo một số nghiên cứu, các khó khăn trong việc giúp “cậu nhỏ” trở nên “hùng dũng” cũng có thể ám chỉ việc tắc nghẽn các động mạch, là dấu hiệu cảnh báo sớm của bệnh tim.
Do vậy, với bất kỳ biểu hiện về khả năng cường dương hoặc các biểu hiện về sinh lý nào, nam giới cần thiết nên đi khám bác sĩ chuyên khoa học chuyên gia về tình dục, sức khỏe sinh sản để được tư vấn, hướng dẫn cách khắc phục.