Sau giai đoạn kiểm định, giám sát của những cơ quan chức năng, hàng loạt các phòng khám tư nhân trên khu vực HCM đã sai phạm và bị xử phạt theo đúng yêu cầu. Tuy nhiên, vấn đề đó làm rất nhiều các thông tin thất thiệt cũng gây ảnh hưởng tới uy tín của một số p.khám khác, trong đó có phòng khám đ.khoa Thế Giới. Vậy, phong kham da khoa the gioi lua dao hay không? Những chuyên gia sẽ tìm câu trả lời giúp các bạn.

Trên những diễn đàn, có rất nhiều thông tin về những p.khám tư nhân lừa gạt. Và một số đối tượng không có ý chất lượng đã lợi dụng vấn đề này để hạ thấp hình ảnh của phòng khám đ.khoa Thế Giới với những ý kiến như : phòng khám đ.khoa Thế Giới lừa đảo, chặt chém bệnh nhân, Bác sĩ p.khám đ.khoa Thế Giới thiếu lịch sự, p.khám đ.khoa Thế Giới tốt dịch vụ kém,…

  Nhưng, về phía phòng khám nhận định thì, thông tin p.khám Đa Khoa Thế Giới lừa đảo sai sự thật. Và chắc chắn, những thông tin sai trên vẫn không thể làm suy giảm hình ảnh của bạn đọc và bệnh nhân với p.khám Đa Khoa Thế Giới trong suốt thời gian qua.

Với những yếu tố về nhân lực và cơ sở vật chất, phương thức hoạt động như vậy, Chúng tôi kết luận rằng: Thông tin p.khám Thế Giới lừa đảo là sai sự thật và gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới uy tín của p.khám, cũng như sự lựa chọn của người bệnh.

Ngoài ra, một cuộc chia sẽ nhỏ của chúng tôi với các người bệnh từng thăm khám, chữa bệnh ở p.khám sẽ làm rõ hơn về vấn đề này.

  "Tôi từng nhiều lần tới để thăm khám và chữa bệnh. Vì đây là p.khám có đội ngũ y chuyên gia chuyên khoa giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, kinh phí lại ổn định. Người thân của tôi cũng thường đến đây và hầu hết đều rất hài lòng với chất lượng dịch vụ ở p.khám đ.khoa Thế Giới". (Thu Lan - TPHCM)

  "Tôi khẳng định những thông tin phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo là sai sự thật. Chẳng có p.khám nào lừa đảo mà có khả năng hoạt động lâu dài và có số lượng người bệnh tin tưởng đến khám ổn định như vậy. Bản thân tôi cũng có những nhận định rất tích cực về p.khám và tin đây là phòng khám chất lượng cao ở Hà Nội". (Tuấn Anh - Vũng Tàu)

Hi vọng các chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về chuyện này và yên tâm đến đây trải nghiệm các dịch vụ y tế hiện đại, hiệu quả. Nếu bạn còn nghi vấn, hãy nói chuyện với chúng tôi theo HOTLINE để được tư vấn bởi những chuyên gia.
Từ khóa :
phòng khám đa khoa thế giới
phòng khám đa khoa thế giới tuyển dụng
phòng khám đa khoa thế giới có tốt không
phong kham da khoa the gioi o dau
phong kham da khoa the gioi tot khong
phong kham da khoa the gioi nam o dau
phong kham da khoa the gioi quan 5
dia chi phong kham da khoa the gioi
phòng khám đa khoa thế giới hồ chí minh
tìm hiểu phòng khám đa khoa thế giới