Khi nghe con trai tiết lộ việc bố chuẩn bị cưới vợ mới, Vân Hugo đã có phản ứng khiến ai nấy đều phải bất ngờ.


chuyen cua sao Mới đây trên trang cá nhân của mình, Mc Vân Hugo đã chia sẻ tam su buon một cuộc trò chuyện nhỏ giữa mình và con trai về việc chồng cũ của cô sắp sửa đi bước nữa. Phản ứng của người đẹp khi đón nhận tin này khiến người hâm mộ bất ngờ.


Vân Hugo đã vui vẻ chúc mừng chồng cũ và cũng không quên nhắn nhủ rằng anh hãy trở thành một người chồng tốt sau tất cả mọi chuyện đã qua: "Bin từ nhà nội về, thì thầm với mẹ: Mẹ ơi, con nghe ông bà nội bàn với nhau là bố sắp lấy vợ, mẹ cũng lấy chồng đi mẹ! "Con có vui không?" (Vân Hugo) "Thế mẹ có vui không?" "Mẹ vui thì con vui!" Tự nhiên nghe xong thấy mừng cho người ấy... Chúc mừng anh!".


Dòng chia sẻ của Vân Hugo khiến nhiều người bất ngờ.


Sau những sóng gió đã qua, Vân Hugo đã thay đổi, mạnh mẽ và chín chắn hơn rất nhiều. Cô bỏ lại chuyện buồn của quá khứ phía sau để tập trung làm việc, chăm sóc cậu con trai bé bỏng. Dòng chia sẻ của cô nhận được nhiều lời động viên từ bạn bè, người thân và các fan. Cư dân mạng có nickname H.A chia sẻ: "Bin là nhóc hiểu chuyện, con sẽ không buồn đâu nên mẹ Vân cứ vui đi...".


Người hâm mộ rất để lại những lời chia sẻ với nữ MC.


chuyen lang sao Cô và Tường Linh (chồng cũ của MC) có với nhau một cậu con trai. Sau khi chia tay, Vân Hugo giành quyền nuôi con và trở thành "bà mẹ đơn thân". Chia sẻ về lý do chia tay, Vân Hugo và chồng cũ từng cho biết có 1001 lý do. Tuy nhiên, MC từng trả lời truyền thông rằng, lý do đó cô sẽ "chết đi mang theo" cùng câu nói: "Khi lớn lên, tôi mong con mình sống đúng giới tính", khiến công chúng đặt nghi vấn về giới tính thật chồng cũ của cô.


Vân Hugo hiện đang có cuộc sống bình yên bên con trai.