User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Phần mềm gia công (NEW) SprutCAM 10 - Russia

 1. #1
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Nov 2015
  Bài gửi
  2

  Mặc định Phần mềm gia công (NEW) SprutCAM 10 - Russia
  SprutCAM
  – phần mềm ứng dụng cho máy CNC được phát triển bởi hãng phần mềm SPRUT Technology.


  SPRUT Technology tự hào về những thành tựu tiên tiến trong lĩnh vực CAD/CAM.SprutCAM là hệ thống CAM tiên tiến đầu tiên tại NGA đồng thời là một phần mềm chuẩn thực tế trên toàn thế giới

  Là một phần mềm CAM 3D mạnh mẽ, SprutCAM cung cấp những đường chạy dao (toopaths) từ đơn giản đến phức tạp, cung cấp một thiết lập hoàn chỉnh các chiến lược lập trình từ 2.5D đến 4&5 trục : Tiện, Phay, cắt dây (EDM), cắt tia nước, cắt plasma, cắt laser. Với chiến lược lập trình dựa trên tính năng tính tế và các công cụ mô phỏng chi tiết toàn bộ quá trình. SprutCam cung cấp những chức năng cao cấp với một mức chi phí đầu tư cực kỹ hợp lý.

  2.5 Axis Milling
  Chiến lược 2.5D được sử dụng để gia công các bộ phận cấu tạo của hốc, đảo, khe, mặt đứng, mặt phẳng và lỗ. SprutCAMtạo ra cả gia công thô và các đường dẫn công cụ hoàn thiện. SprutCAM bao gồm khả năng nhận dạng hình học rất tự động & mạnh mẽ. Tất cả các loại hoạt động gia công lỗ được hỗ trợ.

  3 Axis Milling
  Các đặc thù của phay 3D là công cụ có thể được di chuyển đồng thời theo 3 trục của máy gia công. Để thiết lập các hoạt động này trong SprutCAM, bạn cần phải có một mô hình 3D của phôi.

  Rotary Machining
  Gia công trục xoay(Rotary Machining)là dành cho việc thu thập các polysurfaces của các bộ phận như cánh quạt, xương vai, ốc vít cũng như các chi tiết như trục cam và trục khuỷu. Nó có ứng dụng rộng rãi trong các máy bay, ô tô, dầu khí và Công nghiệp Gas .

  5 Axis Indexed
  5 Axis Indexed cung cấp chiến lược gia công ở bất kỳ góc độ với tất cả các đường chạy dao 2.5D và đường chạy dao 3D. Góc được thiết lập được dựa trên mô hình 3D,khả năng loại trừ lỗi và tăng tốc quá trình sản xuất CNC.

  5 Axis Continuous
  SprutCam có chiến lược gia công 5 trục đồng thời,cho phép ta tại ra CL-Data cho bất kỳ loại máy gia công nhiều trục.Các CL-Data được tạo ra là kết quả từ các hàm toán học, các chường trình tính toán,cho phép tránh va trạm trong quá trình gia công.Các CL-Data được tạo ra có tính đến việc chuyển đổi toạ độ của máy gia công.

  Turning
  SprutCAM chứa một tập hợp đầy đủ các chiến lược để thực hiện gia công Xoay( Tiện) của bất kỳ chi tiết phức tạp nào.Tất cả các chu trình đều được hỗ trợ.Các đường chạy dao được tính toán dựa trên vật liệu còn lại,các chế độ cắt được thiết lập một cách tự động.

  Turn-Milling
  Modul Turn-Mill của SprutCAM bao gồm các phương thức mạnh mẽ kết hợp giữa khả năng Phay(Mill) với khả năng Tiện(Turn) để lập trình gia công nhiều trục với sự hỗ trợ bởi các trung tâm Milti-tasking Turn-Mill.Giao diện dễ dàng và những tính năng của modul tiện (Turn) cho phép khả năng gia công Thô(Ruogh), gia công tinh(Finish),gia công cắt rãnh ( Grooving), Tiện ren ( Threading)....

  Multi-Task Machining
  SprutCAM có khả năng lập trình với máy Multi-Tasking với sự hỗ trợ của trục phụ( sub spindle) , cho phép khả năng tạo ra các chương trình NC đồng thời thực hiện trong cùng một thời điểm với sự đồng bộ của nhiều công cụ.

  SprutCAM Robot
  SprutCAM tạo ra một môi trường riêng việt cho khả năng lập trình Robot.Đây là một giải pháp công nghệ hiệu quả cho phép ta nhanh chóng các pháp pháp gia công ứng dụng với chuyển động 6 trục .
  Wire EDM Machining
  KHả năng EDM cho phép thực hiện gia công bên trong,bên ngoài với chế độ cắt thằng đứng, cắt nghiêng.Cũng bao gồm nhiều chiến lược cho gia công 4 trục với khả năng đồng bộ hoá,tự động và chính xác

  Thông tin liên hệ :

  Address:
  Công ty cổ phần thiết kế máy tính và kỳ diệu ( MICAD) - là Partner SputCAM nói riêng và các phần mềm CAD CAM CNC nói chung tại Việt Nam
  9th Floor, 728-730 Vo Van Kiet St., Ward 1, District 5, Ho Chi Minh City, VietNam
  Tell: (84-8) 3922 5801 | Fax: (84-8) 3922
  Hỗ trợ kỹ thuật - Đào tạo Training SolidCAM,MasterCAM,NX CAD/CAM/MOLD .Viết Post Processor cho các máy Phay (Milling 3Axis,4Axis,5 Axis),máy Tiện (Turning 2Axis or Axis + Axis C,3Axis) :
  Engineer : Phan Văn Tú - 01268546029
  Email : tech06@micad.com.vn
  Skype :phanvantubkdn

  Liên hệ vớ chúng tôi đễ có được license demo SprutCAM 1 tháng.

  https://www.youtube.com/watch?v=ifsHY7uM664[/video]
  Lần sửa cuối bởi tech06; 10-10-2016 lúc 12:46 PM

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube