bệnh viện phụ khoa Rất nhiều chàng trai sau lúc chỉ buông vài lời tán tỉnh là đã có khả năng lên giường với các cô gái. Mà nguyên nhân chính là bởi vì lý do một số nàng vô cùng hư. Vậy khiến sao để nhận biết một số cô gái như vậy?
1. Tủ quần áo
Bạn có tin không, nhìn vào tủ quần áo của một cô gái là có thể biết cô ta thuộc dạng người nào. Một cô gái con nhà lành sẽ có tủ quần áo ngăn nắp gọn gàng cũng như nhiều quần áo giản dị, đơn giản.
Ngược lại, một cô gái thuộc dạng hư dãi hoặc chơi bời thì tủ quần áo thường lòe loẹt với váy áo nhiều màu, đặc biệt là Rất nhiều áo lót và quần lót. Tôi đã chứng kiến một cô gái thường xuyên “tình một đêm” và thấy rằng cô ta có hẳn 1 ngăn áo ngực… những cô gái dạng này rất thích mua sắm dòng thời trang đấy.
Còn nếu như không có thể tới nhà để quan sát tủ quần áo của cô ấy thì đơn giản thôi, hãy nhìn cách ăn mặc và trang điểm của cô ta. Tỷ lệ “hở hang” tỷ lệ thuận với sự hư hỏng dãi. Bởi chẳng có cô gái con nhà lành nào lại “show hang” vô cùng lộ liễu như vậy cả…
2. Ngôn ngữ cơ thể
Hãy để ý từng nụ cười, cách nhíu mày, vuốt tóc, hay nhăn trán của một cô gái, bạn sẽ hư nhận biết cô ta thuộc dạng người ra sao. Một cô gái thuộc dạng “open” sẽ có những cử chỉ hơi vô cùng đà và khá thích sử dụng ngôn ngữ cơ thể. Riêng cách đi, uốn mông và những động tác của nàng cũng có khả năng nói lên Điều đó.
3. Nói quá nhanh cũng như nhiều
Cô ấy không e dè mà bắt chuyện vô cùng nhanh…
Một cô gái hư dãi thường có đặc điểm là thích thể hiện bản thân, Do đó dù mới tiếp xúc với người khác phái, cô ấy sẽ không e lệ như các cô gái nhà lành mà thông thường bắt chuyện quá nhanh. Trong câu chuyện, cô ấy bình thường thích thể hiện bản thân và hay kể về một số thành tích nổi bật của mình.
4. Liếc mắt đưa tình với khá nhiều chàng trai
Một đặc điểm nữa của một số cô gái “dễ dãi” là quá hay dùng ánh mắt để biểu lộ tình cảm. nếu có chàng trai nào đi thông qua huýt sáo, cười hoặc trêu cô ấy, cô gái sẽ cười lại vô cùng vui vẻ cũng như dùng ánh mắt biểu lộ cho chàng biết rằng mình quá có hứng với chàng.

5. Tiếng tăm
một số cô gái hư hỏng dãi bình thường không phải tự nhiên mà hư dãi mà thông thường “tiếng lành đồn xa” từ vô cùng lâu. Chính vì vậy, nếu như gặp một cô gái trong quán bar, bạn có khả năng hỏi những nhân viên phục vụ ở đó về cô ta.Nếu cô ấy là khách quen thì chắc chắn những nhân viên sẽ biết về lai lịch của nàng.
bên ngoài ra, nếu như bạn được giới thiệu cho một cô nàng thì hãy tìm hiểu cô ta qua bạn bè, hang xóm… chắc chắn họ sẽ cho bạn một số thong tin chính xác về cô ấy.