Đá nhân tạo Corian® của DuPont
Thị trường xây dựng tại nước ta đang trong giai đoạn bùng nổ cũng như Một số CĐT nước ngoại trừ sắp dancing vào nước ta. Một số CĐT nước không tính đang tìm kiếm Các thời cơ tại thị trường này. DuPont Vietnam Limited vậy 1 trong số Đó tới Việt Nam, . tăng trưởng thị trường cũng như sở hữu giá trị đến cho con đối tượng. yêu cầu xây dựng Các khu nhà ở tân thời, văn phòng, khách sạn hạng sang, khu resort đang tăng lên khá nhanh. khi mà tiêu chuẩn đời sống đang cao lớn hơn, hầu hết đối tượng muốn giá thành hơn tới phòng ở của bản thân, chung cư, khách sạn bằng việc sử dụng nhiều bảng hàng căn hộ chất lượng cao với phòng khách, bộ phận ngủ, bếp cũng như đồ nội thất. Tư vấn chọn đá nhân tạo trong thiết kế nội thất và dịch vụ thi công đá ốp mặt bếp
Lựa tìm Những chiếc nguyên liệu mang tính năng công tác cho đặc trưng, với chất lượng cao đáp ứng Một vài yêu cầu cao của người mua nhà vậy 1 việc khiến cho nỗi bật đối với Những kiến trúc sư, tổ ấm kiểu dáng nội thất, nhà giải đáp cũng như nói cả Nhà đầu tư Dự án. Một chiếc vật liệu với thể đáp ứng được Một vài yêu cầu Đây vào công tác bề ngoài, chế tác, lắp đặt mặt bàn, mặt bếp, quầy giao du ..v… đã mang mặt tại Việt Nam. Đây thế sản phẩm đá nhân tạo (solid surface) do hãng DuPont cung cấp. Đây thế Corian®. vậy Corian là gì, chúng ta cộng liên hệ vào phần tung ra dưới Đây.
Trước lúc tung ra về sản phẩm đá nhân tạo CORIAN® của DuPont, chúng ta đang tìm hiểu Những định nghĩa cơ bản về đá nhân tạo. Nguồn tin tiếng bác thuật ngữ đá nhân tạo thường được dùng là “Solid Surface”, Tuy nhiên trường hợp dịch Thông tin tiếng bà sang tiếng Việt đang ko sở hữu Theo tương đương mà được hiểu nôm na vậy “đá nhân tạo”. Các người ko tại vào nghề trường hợp dịch Theo tiếng Việt sang tiếng bà thường dùng thuật ngữ “artificial stone” nhưng giải pháp dịch này ko nói rằng đúng thực chất của “solid surface , đá nhân tạo”. Chúng ta đang tìm hiểu dần dần thực chất của “solid surface : đá nhân tạo” ở Các mục dưới Đây.

Đá nhân tạo được kinh doanh Tin tức cốt liệu đá tự nhiên hài hòa keo đặc trưng có khả năng công tác cho cao như Acrylic hoặc Polyester. Một số nguyên liệu này được thực hiện làm mặt quầy giao thiệp, mặt bàn, mặt bếp hoặc Một vài ứng dụng trang hoàng trên tường. dòng lợi Theo việc bề ngoài bằng đá nhân tạo Đây vậy việc thuận tiện chế tác bằng nhiều máy móc tương tự như nghề mộc. Nó có thể được cắt ghép để dẫn đến bất cứ hình dạng hoặc bề mặt nào. Đá nhân tạo có thể được chà nhám Những góc cạnh cũng như dán có nhau bằng công thức keo dán đặc thù. Do màu sắc đẹp đồng đều, đẳng hướng tại tất cả góc cạnh, Các vết xước đều sở hữu thể được làm rõ mà vần đảm báo tính đồng nhất về màu sắc đẹp.
tung ra đá nhân tạo CORIAN® của DuPont
Corian® thế nguyên liệu đá nhân tạo được doanh nghiệp DuPont phát minh trong giữa những năm 1960. cái tên Corian® được lấy Theo tên của đàn bà tổ ấm phát minh Donald :. Slocum vậy Carrie Ann. Corian® vậy nhãn hàng đá nhân tạo được đăng ký bản quyền của DuPont. Nó được làm Thông tin hỗn hợp 2/3 khoáng đá tự dưng và 1/3 keo Acrylic (Methyl Methacrylate) cũng như Alumina Trihydrate (hyroxit nhôm Al(OH)3) và chất tạo màu. Nó mang nguy cơ bị uốn dẻo lúc bị gia nhiệt mang nhiệt độ 150°C cũng như với phép Các tổ ấm chế tác dẫn đến nhiều ngoại hình đặc trưng. Nó được sử dụng cơ bản đến nhiều thực hiện ở nhà bếp, chung cư như mặt bàn, mặt bếp, quầy giao dịch. Do mang đặc tính chống ẩm rất khả quan cần nó còn được dùng ở Một số thực hiện của tường nhà.

ưu thế của đá nhân tạo Corian® so sở hữu đá khi không

Corian® là vật liệu hổ lốn giữa khoáng đá ngẫu nhiên và keo Acrlyic cần nó thế vật liệu đặc, không chứa lỗ rỗng, cứng, bền, bền màu, uốn cong được, dễ chế tạo, có thể sửa thành công cũng như khiến mới. Corian® có Một vài đặc tính không giống tương đối rất quan trọng như chống , bẩn, chịu nhiệt, chống tia cực tím, ko mang vết nối, an toàn vệ sinh thực phẩm, sở hữu thể mẫu mã cởi mở, bền màu và phong phú về màu dung nhan.

, Độ bền: nói từ khi được ra mắt trong năm 1967, đá nhân tạo Corian® của DuPont™ đã chứng tỏ vậy 1 vật liệu siêu bền và bên cạnh thiện. Nó chống chịu được Các tác nhân như cắt, khía ,.v… ở Những nơi con đối tượng thường xuyên đi lại. Corian® đã được thí điểm đặc tính cơ, nhiệt, điện và Những đặc tính bề mặt khác.
bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm: thế vật liệu đặc ko có lỗ rỗng và có thể chế tạo ngay tắp lự tấm, ko mối nối, sản phẩm làm cho Theo Corian® không với phép nước hoặc bụi lọt ở Những khe nứt hoặc mối nối như đá ngẫu nhiên. Điều này dòng bỏ Các liên hệ để vi khuẩn và nấm mốc phát triển. Corian® đã được Hiệp Hội An Toàn Thực Phẩm Mỹ (National Sanitation Foundation . NSF) cấp giấy chứng thực vậy sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

. có thể tu tạo được: Corian® mang thể tu chỉnh và làm cho hiện đại lại bằng Các tấm lau chùi thường nhật hoặc chuyên dụng. Những vết : do thuốc lá hoặc vết bút CD sở hữu thể được tẩy kết thúc nhanh chóng. trường hợp tấm bị vỡ lẽ, DuPont sẽ sở hữu thương mại bảo trì bảo hành tới tận nhà sang sửa nối lại bằng keo cũng như đánh bóng lại như hiện đại.
. ko độc hại : Corian® là nguyên liệu trơ và ko độc hại. tại điều kiện nhiệt độ thông thường, nó không tỏa khí ga. lúc bị đốt cháy, nó giải phóng CO2 cũng như khí này nhẹ, ko đựng Một vài nhóm chức halogen độc hại. Nhờ có đặc tính này, Corian được dùng ở liên hệ công cùng và nhiều áp dụng nhạy cảm như quầy giao thiệp ở phi trường, tường hoặc mặt bàn, mặt công tác cho ở mắc bệnh viện và khách sạn.
Tính linh động vào thiết kế: nhiều áp dụng của Corian® cần phụ thuộc trong sức sáng tạo của gia đình ngoại hình. Các tấm Corian® mang thể gắn bằng keo mà ko để lại vết nối tạo sự ngay tắp lự mạch. 1 quầy giao dịch sở hữu chiều dài to vẫn có thể được khiến cho liền mạch bằng cách ghép nối Một số phần mang nhau. Một vài mép mang thể được ghép dầy nhiều hơn tạo vẻ chắc chắn.
, sở hữu thể uốn cong: Corian® với thể uốn cong bằng gia nhiệt ở Một số khuôn bằng gỗ hoặc kim loại tại Một nhiệt độ nhất định dẫn đến nhiều vật dụng khác nhau. khi được gia nhiệt, ta sở hữu thể chạm khắc lên Corian® siêu nhanh chóng. Đó là thế mạnh đặc trưng mà vô cùng kém mẫu nguyên liệu mang được. Tư vấn http://gino.vn/

. khả năng truyền sáng: lực lượng nguyên liệu lây nhiễm sáng của Corian® mang thể tới phép Một vài tổ ấm bề ngoài hoạt động kết quả ánh sáng rất khả quan. nhóm này thường sử dụng mang Một vài màu nhẹ, tươi cũng như độ dày nhỏ. Một vài tổ ấm ngoại hình và điêu khắc đã sử dụng Corian® để chế tác phải mẫu đèn và sử dụng kết quả ánh thông minh ra nhiều ứng dụng không giống nhau. đội ngũ nguyên liệu này sở hữu thể hoạt động Các độ dày 6mm cũng như 12mm.