Túi zipper có nhiều tên gọi khác nhau như túi miết, túi vuốt mép, túi ziplock. Túi zipper là loại túi nilon dùng rất thuận lợi với đường khóa trên mép, có thể mở ra đóng vào tùy ý.

Túi zipper giá rẻ dùng màng ghép phức hợp (màng ghép đa lớp >=2 lớp) là loại màng được ghép trên nhiều chất liệu với nhau tùy theo công dụng sử dụng.
Ưu điểm của túi zip: Khi ghép các vật liệu khác nhau để có được một loại nguyên liệu ghép với các tính năng được cải thiện nhằm đáp ứng các đề nghị về bao bì.

Các túi zipper trong được dùng đựng thực phẩm..., cần đạt được các yêu cầu về kỹ thuật, tính tiện dụng hạp với chất liệu bên trong với đầy đủ các thuộc tính như: tính cản khí, hơi ẩm, độ cứng, chịu nhiệt tiết, độ dai bền tốt, hàn nhiệt tốt.

Nếu bạn muốn có đá bào để cho vào ly sinh tố hay ly chè…để nhâm nhi, cách đơn giản nhất là cho đá viên vào trong chiếc túi zipper, kéo khóa túi lại, sau đó dùng đầu cán bột đập nhỏ là bạn đã có đá bào để nhắm nháp thức uống ngon của mình rồi.

Các loại túi zipper thông dụng:
  • Túi zipper đáy đứng
  • Túi zipper trong
  • Túi zipper bạc
  • Túi zip phức hợp
  • Túi zipper đựng trà sữa
Cho sốt cà chua vào trong túi zipper đáy đứng, khóa kín miệng túi. Sau đó, dùng ngón tay chia số nước sốt trong túi thành nhiều phần nhỏ và để vảo năng đá tủ lạnh bảo quản. Cách này sẽ giúp bạn sử dụng một lượng nhỏ nước sốt khi cần mà không phao phí những phần còn lại.

Để bảo vệ chiếc điện thoại của bạn khỏi cát, khỏi nước trong những chuyến dã ngoài, hãy cho điện thoại vào túi. Với chiếc túi zipper nhỏ này, bạn hoàn toàn có thể vô tư lự lướt web, đọc sách, xem phim mà không lo làm hỏng điện thoại.

hệ trọng với bao bì phú thành để nhận được báo giá túi zipper giá rẻ tại tphcm nhanh nhất.