Ở miệng hay họng cảm thấy đau đớn, lở loét hay cả một số cơn ho kéo dài, chị Tiến dù đã đi khám và dùng http://phongkhamdakhoathaibinhduong....hieu-1086.html họng theo đơn nhưng căn bệnh không được suy giảm. Đến khoảng thời gian không thể ăn uống được cũng như một vài vết loét ở tại mồm, họng càng ngày càng nhiều hơn chị đi khám lại ở tại viện Tai mũi họng Trung ương thì mới tá hỏa nhận ra rằng mình đang mắc phải bệnh Lậu ở miệng. ấy là trường hợp của chị Tiến ở Tp. HCM vì đặt sự tin tưởng anh chồng của bản thân mà chị đã bị anh “qua mặt”, mặc dù hiểu rõ rằng chồng mình có phải tính chăng hoa, nghe bạn hữu anh nói cũng số đông thế nhưng chị không ngờ anh lại thực sự là con người như vậy. Hiện bởi cả hai vợ chồng chị đang trong công đoạn điều trị khỏi căn bệnh lậu tại Phòng khám Phụ Khoa Thái Bình Dương. một vài bác sĩ mô tả “Tình hình của Anh chị em vững mạnh quá tạm ổn hay đang dần có kết quả tốt hơn, rất may bệnh lậu ở miệng mới ở tại quá trình lậu cấp tính cần chưa tác động xấu nhiều”. Còn riêng về các chị Tiến thì như trải qua cơn ác mộng, chị tâm sự: “Anh đấy đã thú nhận mọi chuyện, tại một lần đi massage cần nên đã gặp phải lây…Vợ chồng tôi mới cưới nhau, chưa có con nữa, nghe nói bệnh lậu ở miệng của tôi hay lậu ở vùng kín của anh có thể chữa khỏi được, tôi thấy vui. bác sĩ cũng nói sau thời gian chữa trị xong chúng tôi sẽ vẫn liệu có con được”.
Chính bởi bệnh lậu ở miệng có những dấu hiệu khó xác định nên đôi khi chính người bệnh thậm chí là bác sĩ cũng bị nhầm lẫn sang các bệnh đường hô hấp trong đó viêm họng, gây loét vùng miệng, cuống họng là rất phổ biến.
Lời khuyên cho những ai đang có nghi ngờ về bệnh lậu ở miệng là nên đi khám sớm và kể rõ những vấn đề của mình, không nên vì e ngại mà giấu giếm. Những thông tin của người bệnh cung cấp sẽ giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác về bệnh tình của bạn đấy!

Nguyên nhân do đâu mà bị lậu ở miệng?
Rất nhiều người nghĩ rằng bệnh lậu là bệnh xã hội nên chỉ lây qua đường tình dục nhưng không phải thế nếu bạn có những tiếp xúc ở vết thương hở với song cầu khuẩn lậu Neisseria gonorrhoeae thì chắc chắn bạn sẽ bị nhiễm lậu. Vậy những nguyên nhân nào gây lậu ở miệng ? Sau đây là những giải đáp của các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương:
- Bệnh lậu ở miệng ngày nay có chiều hướng tăng cao, có thể do thay đổi trong quan hệ tình dục. Giới trẻ ngày nay du nhập cách quan hệ đường miệng nên khi miệng bạn có vết xước thì lậu từ cơ quan sinh dục của anh ấy/ cô ấy sẽ tấn công bạn nhanh chóng chỉ trong thời gian 2-3 ngày mà thôi.
- Có nhiều bạn trẻ dùng tay để kích thích, vì khuẩn lậu có thể từ tay đi vào miệng.
- Hôn. Nếu nửa kia của bạn đang bị lậu và miệng bạn có vết xước dù rất nhỏ thì bạn cũng không tránh khỏi bị bệnh lậu ở miệng .
Biểu hiện bệnh lậu ở miệng
- Họng và miệng sưng đỏ, đau rát.
- Có mủ trắng hay vàng kèm theo những vết loét.
- Sưng hạch bạch huyết ở cổ họng.
Quan hệ tình dục lành mạnh, sử dụng bao cao su nếu chưa hiểu rõ về bạn tình của bạn, chung thủy với bạn đời là cách phòng ngừa tốt nhất bệnh lậu ở miệng. Nên nhớ rằng lậu ở miệng cũng rất nguy hiểm, bệnh lậu được xếp vào hàng Bệnh xã hội lây lan cao và nguy cơ gây vô sinh hàng đầu.
Bệnh lậu ở miệng nếu không điều trị triệt để sẽ để lại các biến chứng như lậu đi ăn sâu vào máu, vào tim, não…đặc biệt lậu lan xuống gây viêm vùng chậu tác động tới tử cung, vòi trứng, buồng chứng ở nữ giới và gây Viêm tinh hoàn, ống dẫn tinh..ở nam giới. Hãy tham khảo phương pháp xét nghiệm lậu để có được phương pháp điều trị bệnh lậu tốt nhất