Tất cả cô gái đều muốn xây dựng cho mình hình ảnh "thánh thiện" trước mắt nam giới. Theo bệnh viện phụ khoa không hoàn toàn cô nàng nào cũng thực sự là "gái ngoan". sau đây là những biểu hiện nhận biết hỗ trợ bạn không mắc "sập bẫy" một cô nàng "giả nai".
1. Điệu đà vừa phải
Là phụ nữ tất nhiên phải điệu. nhưng, các cô gái ngoan hiền có cách làm đỏm nhẹ nhàng, vừa cần. Họ không rất lãng phí cho những khoản khiến đẹp như quần áo, đầu tóc, mỹ phẩm. Họ không "mù quáng" chạy theo các kiểu model. cũng như họ càng không chơi trội bằng những bộ đồ hở hang hay cách trang điểm dày như "bả ma-tít".
2. Không có quá nhiều thì giờ rãnh rỗi
các cô nàng chỉ lo ăn chơi sẽ không bao giờ thấy mình bận rộn bởi vì lý do công việc hoặc học tập. Bởi giản đơn, đó không phải là mục tiêu sống của họ. Họ thường hay tốn thời gian bởi vì lý do những cuộc hẹn hay các buổi offline. thế nhưng ngoài các khi đó ra, họ bình thường than vãn buồn, chán, cũng như chẳng biết làm cho gì.
Ngược lại, một cô gái "chính chuyên" thường hay có mục đích sống, mục tiêu phấn đấu hay các đam mê lành mạnh. Chẳng hạn, cô ấy dành thời gian cho việc học ngoại ngữ, hay cô ấy thích tham gia học lớp tập Yoga,... ngoài việc chăm sóc bản thân, họ còn biết quan tâm đến gia đình, người thân. Với nhiều dự định như thế, họ không để lãng phí thời gian và hiếm khi có chuyện "nhàn cư vi bất thiện".

3. Có lòng tin với bố mẹ
Bạn tới nhà hay gọi điện cho một cô gái, thấy bố mẹ nàng tra khảo, dò xét với thái độ "hằm hè", thậm chí những cụ còn đe dọa: "Đề nghị anh đừng rủ rê con gái tôi đi đâu, để yên cho nó học!". Bạn chớ vội nghĩ: "Phụ huynh nghiêm khắc thế thì chứng tỏ cô ấy là con nhà gia giáo cũng như vô cùng ngoan". Trái lại, bạn nên đề phòng nàng. Bởi rất có thể vì nàng từng gây khá nhiều "scandal" trong gia đình cần mới làm bố mẹ căng thẳng như vậy.
thông thường, nếu nàng là một cô con gái ngoan đồng nghĩa nàng chiếm được lòng tin của bố mẹ. Bạn có khả năng thấy phụ huynh nàng nghiêm khắc mặc dù vậy không hề hà khắc. Ví dụ, một số cụ sẽ mời bạn vào nhà để thăm dò về tuổi tác, nghề nghiệp, hoàn cảnh gia đình... song chắc chắn sẽ không đuổi bạn thẳng cổ ra khỏi nhà.
4. Nàng thường không khúc mắc với gia đình
Một gia đình gia giáo sẽ không phải chuyện con cái thường hay đối đầu với bố mẹ. Thậm chí, với bản tính ngang bướng thì nàng cũng có các cách thể hiện quan điểm hoặc phản ứng trong giới hạn cho phép. do đó, ít khi cô ấy dẫn đến xung đột với phụ huynh.
Trái lại, một số cô nàng "ngang tàng" sẽ không chịu nghe theo sự dạy bảo của bất kì ai, kể cả bố mẹ mình. đó là một trong các lí do làm họ trở thành "không ngoan". nếu bạn thấy mật độ chuyện giận hờn bố mẹ của nàng quá dày, thì chớ vội động lòng thương cảm. Hãy kiểm điểm xem: "Tại sao nàng luôn ''gây thù địch'' với phụ huynh? bắt buộc chăng nàng là một ''kẻ nổi loạn'' trong gia đình?".5. Không dễ nhận quà của con trai
Trừ ngày sinh nhật mình ra, cô ấy cương quyết không dám nhận món quà nào lúc chưa như thế nào của bạn, thậm chí đấy chỉ là một chiếc thẻ điện thoại. Dù cảm thấy nàng "khái tính" thế nhưng đó thực sự là điểm đáng để bạn cần tôn trọng cô ấy.
Còn một số cô nàng "giả nai" thì sao? Họ có thể giả vờ "thánh thiện" khá tài tình, tuy nhiên họ khó thông qua được ải thử thách này. Đa số họ sẽ không nỡ từ chối bất kì món quà nào của mọi Người đàn ông.
6. Bạn bè nàng cũng khá ngoan
Bạn có thể thấy bạn bè nàng toàn "mọt sách" hoặc hơi quê mùa. đó là tín hiệu đáng mừng. Người xưa đã có câu: "Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã". Vậy nên, bạn chỉ cần lo sợ nếu thấy xung quanh nàng toàn những thành phần cá biệt, dân chơi, sành điệu...