Thời xưa tới thời nay, sự trong trắng vẫn luôn là điều mà tất cả mọi người quan tâm, nhất là các bậc mày râu, họ luôn muốn biết người phụ nữ của họ còn trinh hoặc không? Đây là 1 vấn đề nan giải và rất khó xác định. Theo bệnh viện phụ khoa có Rất nhiều kiến thức trên mạng viết cách nhận biết phụ nữ còn trinh tiết hay không thế nhưng thật sự nó chưa chính xác, nó chỉ là các kiến thức đánh giá không đáng tin cậy.

cụ thể một số cách nhận biết con gái còn trinh tiết tham khảo
Gái mất trinh tiết dáng đi khuỳnh khoàng, phần háng rộng:
– Việc này theo chúng tôi tìm hiểu thấy là hoàn toàn sai bởi vì dáng đi là do cơ thể sinh ra đã quy định, là do thói quen của từng người, người mất trinh tiết hay chưa mất trinh thì dáng đi cũng vẫn không thay đổi. Chưa kể đến việc hầu hết các cô gái đã mất trinh tiết vẫn có dáng rất chuẩn cũng như thon thả.
Có người cho rằng gái mất trinh đầu vú sẽ thâm lại:
– chuyện này là không đúng, vì có Rất đông người còn trinh tiết tuy nhiên đầu vú vẫn mắc thâm, giản đơn do họ mặc áo nịt ngực chật chội, ánh sáng mặt trời chiếu vào, vệ sinh không sạch…
Có người nói hôn vào trái đu đủ mà chảy mủ là còn màng trinh, hôn mà không chảy mủ là mất màng trinh, trò này chỉ là đánh lừa người nhát gan cả tin mà thôi như con nít chứ còn không thì chả ai tin nổi.Gái đã mất trinh tiết bình thường chú ý đến sex hơn, ăn mặc thông thường làm nổi bật cần các phần cơ thể cũng như cách ăn nói bậy bạ cũng bạo dạn hơn bình thường.
nhưng vấn đề nhận biết phụ nữ còn màng trinh hoặc không vẫn luôn luôn nóng bỏng mà nhiều người muốn biết, hãy dành 5 phút để đọc nội dung phương pháp nhận biết con gái còn trinh tiết hoặc mất trinh với các bí quyết hoặc nhất được tổng kết từ nghiên cứu hiện đại và sự trải nghiệm của 618 Con trai.