Sau quá trình kiểm tra, giám sát của những cơ quan chức năng, hàng loạt các p.khám tư nhân ở khu vực Sài gòn đã sai phạm và bị xử phạt theo đúng yêu cầu. Nhưng, điều đó làm rất nhiều những thông tin thất thiệt cũng gây ảnh hưởng tới uy tín của một số p.khám khác, trong đó có phòng khám Đa Khoa Thế Giới.Những bác sĩ sẽ tìm câu trả lời giúp bạn đọc.

Trên các trang báo, có rất nhiều thông tin về các phòng khám tư nhân lừa đảo. Và một số đối tượng không có ý chất lượng đã lấy vấn đề này để bôi nhọa hình ảnh của p.khám đ.khoa Thế Giới với những ý kiến như : phòng khám Đa Khoa Thế Giới lừa đảo, chặt chém người bệnh, chuyên gia phòng khám Đa Khoa Thế Giới thiếu lịch sự, p.khám đ.khoa Thế Giới chất lượng dịch vụ kém,…
  Nhưng, về phía chúng tôi nhận định thì, thông tin phòng khám đ.khoa Thế Giới lừa đảo không đúng sự thật. Và chắc chắn, những tin tức sai trên sẽ không thể làm suy giảm hình ảnh của bạn đọc và người bệnh với phòng khám Đa Khoa Thế Giới trong suốt thời gian qua.

Với các yếu tố về nhân lực và cơ sở vật chất, phương thức hoạt động như vậy, Chúng tôi kết luận rằng: Thông tin p.khám Thế Giới lừa đảo là sai sự thật và gây tác động nghiêm trọng đến hình ảnh của p.khám, cũng như sự lựa chọn của người bệnh.

Ngoài ra, một cuộc trao đổi nhỏ của chúng tôi với những người bệnh từng kiểm tra, chữa bệnh ở phòng khám sẽ làm rõ hơn về vấn đề này.

  "Tôi từng nhiều lần tới để khám và chữa bệnh. Vì đây là phòng khám có đội ngũ y Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất tiên tiến, kinh phí lại ổn định. Người thân của tôi cũng thường tới đây và hầu hết đều rất hài lòng với tốt dịch vụ tại phòng khám đ.khoa Thế Giới". (Thu Lan - Sài gòn)

  "Tôi khẳng định những thông tin phòng khám Thế Giới lừa đảo là không đúng sự thật. Chẳng có p.khám nào lừa đảo mà có thể hoạt động lâu dài và có số lượng người bệnh tin tưởng tới khám ổn định như vậy. mình tôi cũng có các nhận định rất tích cực về phòng khám và tin đây là phòng khám tốt cao ở Hà Nội". (Tuấn Anh - Vũng Tàu)

  Phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo, thực hư thế nào. Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về chuyện này và yên tâm đến đây trải nghiệm những dịch vụ y tế hiện đại, hiệu quả. Nếu bạn còn nghi vấn, hãy nói vấn đề với chúng tôi theo số điện thoại để được tư vấn bởi các chuyên gia.
Từ khóa liên quan :
phòng khám đa khoa thế giới
phòng khám đa khoa thế giới tuyển dụng
phòng khám đa khoa thế giới có tốt không
phong kham da khoa the gioi o dau
phong kham da khoa the gioi tot khong
phong kham da khoa the gioi nam o dau
phong kham da khoa the gioi quan 5
dia chi phong kham da khoa the gioi
phòng khám đa khoa thế giới hồ chí minh
tìm hiểu phòng khám đa khoa thế giới