Bệnh viện nam khoa nghẹt bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu tụt ra khỏi quy đầu nhưng chẳng thể tự tụt lại vị trí bình thường được (thường gặp lúc dương vật cương cứng), tạo vòng thắt ở rãnh quy đầu cũng như dẫn tới cản trở tuần hoàn, ứ dịch gây ra phù nề ở quy đầu và bao quy đầu, nếu như tuyệt đối không xử lý kịp thời có thể gây hoại tử.

lý do gây nên nghẹt bao quy đầu là gì?
trường hợp thắt nghẹt bao quy đầu thường xảy ra ở một số người bị hẹp bao quy đầu nhẹ, nghẹt bao quy đầu có khả năng xảy ra sau khi nam giới thủ dâm hay cố gắng tự lột bao quy đầu ra tuy vậy sau đấy chẳng thể lộn lại như trạng thái lúc ban đầu được, nghẹt bao quy đầu cũng có thể xảy ra trong các lần trước tiên quan hệ tình dục.
Nghẹt bao quy đầu tạo thành một vòng thắt chặt ở rãnh quy đầu làm nghẽn mạch dẫn đến cản trở tuần hoàn tại chỗ, bao quy đầu gây ra tình trạng thoát dịch ra khoảng kẽ vì thế làm bao quy đầu mắc phù nề. Tổ chức da ở bao quy đầu quá lỏng lẻo cần quá trình phù nề do nghẽn mạch tiến triển vô cùng nhanh, triệu chứng giống như bị phỏng nước, lúc ban đầu chỉ là phù nề ở bao quy đầu, về sau dịch tích tụ ngày càng to khiến cho quy đầu cũng mắc nghẽn.
lúc bị thắt nghẹt bao quy đầu, bạn sẽ nhìn thấy quy đầu lộ rõ ra, ở tại vùng bao quy đầu có khả năng căng phồng to mọng do dịch phù nề chứa bên trong. Nghẹt bao quy đầu nếu như không thể nào xử lý sớm sẽ dẫn đến loét và hoại tử da, niêm mạc bao quy đầu.
Lời khuyên: Để tránh gặp nên tình trạng thắt nghẹt bao quy đầu, lúc thấy có triệu chứng hẹp bao quy đầu thì hàng đầu các phái mạnh bắt buộc tới một số bệnh viện chuyên khoa, phòng khám để được điều trị hẹp bao quy đầu. nếu như mắc thắt nghẹt bao quy đầu, hàng đầu cần tới gặp bác sĩ càng sớm càng tốt để tránh một số tác hại đáng tiếc.nếu có bất cứ câu hỏi nào, bạn có thể liên hệ với Phòng khám nam khoa Hoàn Cầu theo số điện thoại đường dây nóng 08 3923 9999 hoặc chọn chat trực tuyến để được tư vấn rõ ràng.