[b] Hãng Yanmar Viet Nam

Xem them: http://www.daia.com.vn/uu-diem-khi-s...o-thuy-yanmar/

Trên thị trường giờ có thiếu gì nhãn hiệu động cơ thủy từ Châu Á, Mỹ, Châu Âu. nhà cung cấp cũng rất nhiều. Tuy nhiên nếu coi xét về năng lực kỹ thuật, nhân sự, tài chính thì sản phẩm động cơ máy thủy YANMAR xuất xứ từ Nhật Bản ( tổ quốc luôn lấy chất lượng sản phẩm là danh dự, lòng tự tôn của họ) Công ty Đại Á chúng tôi có các ưu điểm mà khách hàng nên chọn dùng như sau :

- Dải công suất đa dạng từ 405 HP – 1200 HP, thích hợp với nhiều loại tàu cá đang sử dụng tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

- 6 xi lanh, phun trực tiếp, làm mát bằng nước.

-Tuabin tăng áp + bộ làm mát khí nạp.

-4 xu pap trên mỗi xi lanh cho hiệu quả đốt cháy cao hơn.

-Tuân theo tiêu chuẩn khí thải IMO Tie

- Động cơ thủy Yanmar là một trong số động cơ thủy số 1 thế giới cho tàu cá có hiệu suất cao,bền bỉ, dễ dàng vận hành, tu tạo, bảo trì. Tuổi thọ sản phẩm cao, hà tiện nhiên liệu uổng vận hành thấp, hiệu quả trên chuyến biển tăng cao.

- Đội ngũ kinh doanh năng động và kỹ sư lành nghề được đào tạo trong và ngoài nước (Thiết kế, lắp đặt – tu tạo – Bảo trì) chúng tôi rất quý trọng chất lượng sản phẩm – dịch vụ, không chạy theo lợi nhuận mà quên đi ích lợi của khách hàng, có đạo đức trong kinh dinh, quan tâm tới dịch vụ sau bán hàng, chủ động trong việc lắp đặt sửa sang bảo trì.

- Chất lượng hàng hóa ổn định, có đầy chứng chỉ đăng kiểm cũng như chứng chỉ chất lượng của nhà sản xuất Yanmar .

- ban bố xuất xứ hàng hóa rõ ràng – minh bạch.

- Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng tốt

- Các cam kết sau bán hàng đều thực hành đúng chuẩn mực

- Công ty chúng tôi là đại lý chính thức phân phối động cơ thủy Yanmar nên khách hàng an tâm, tuyệt đối không bị lầm khi mua hàng.

Chúng tôi luôn đặt mình vào vai trò là khách hàng khi cung cấp hàng hóa và dịch vụ.

Thương hiệu và sản phẩm của chúng tôi luôn hướng theo phương châm “Chất lượng, hiệu quả, phát triển”. Sự bằng lòng của khách hàng là niềm vui phục vụ của chúng tôi. Bán hàng bằng lương tâm của người làm kinh dinh chân chính.

Minh Tú - QNgai