User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3

Chủ đề: Tuyển nhân viên thiết kế đồ họa website Tất Thành

 1. #1
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Dec 2015
  Bài gửi
  0

  Mặc định Tuyển nhân viên thiết kế đồ họa website Tất Thành

  Tuyển nhân viên thiết kế đồ họa website

  Tất Thành - là 1 trong 10 công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website và marketing online trên Google, Tất Thành đã có 7 năm thành lập, 10 năm kinh nghiệm trong mảng website với đội ngũ nhân sự 40 người đã triển khai hơn 2000 website.

  Trong kế hoạch mở rộng phát triển công ty, Tất Thành đang tăng cường nhân sự trong các bộ phận kỹ thuật và kinh doanh. Tất Thành tăng cường tuyển dụng nhân viên thiết kế đồ họa websitethực tập thiết kế đồ họa website nhằm phục vụ cho một số lượng lớn các khách hàng, và cùng với nhu cầu mở rộng quy mô công ty tiến lên là 1 trong những công ty thiết kế website hàng đầu. Có một đội ngũ nhân lực tốt, cùng với chiến lược và định hướng phát triển trong tương lai không xa, quy mô công ty sẽ được mở rộng hơn, cùng với đó là thương hiệu Tất Thành - công ty thiết kế website hàng đầu sẽ bay cao bay xa không chỉ trong mà còn ngoài nước, với nhiều đối tác quốc tế khác nhau. Với định hướng này, số lượng nhân sự sẽ được tăng cường nhanh chóng ở nhiều bộ phận khác nhau như lập trình, test, hỗ trợ tiêu biểu là tuyển nhân viên thiết kế đồ họa.


  Cơ hội không phải lúc nào cũng đến, cơ hội hay thành công là do chúng ta nắm lấy nhất là cơ hội việc làm về tuyển dụng nhân viên thiết kế website. Vậy tại sao các bạn không thử sức mình với một môi trường mới, cởi mở, hòa đồng, thân thiện và đầy triển vọng cho bạn phát triển trong tương lai nhỉ? Chắc chắn sẽ làm một tương lai tươi sáng đầy hứa hẹn. Các bạn hãy đến với Tất Thành để được thử sức với môi trường năng động, sáng tạo là môi trường thuận lợi cho các bạn phát huy kết khả năng của mình, khả năng sáng tạo, nhạy bén của mình. Hãy tham khảo các thông tin tuyển nhân viên design web của chúng tôi để có những sự lựa chọn đúng đắn nhất.

  TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN THIẾT KẾ ĐỒ HỌA WEBSITE - THỰC TẬP THIẾT KẾ ĐỒ HỌA WEBSITE

  1. Số lượng: 15 người
  2. Mức lương khi ứng tuyển nhân viên thiết kế đồ họa:
  • Các bạn sẽ được hưởng mức lương từ 5 - 10 triệu/tháng. Với các bạn có kinh nghiệm và năng lực cao hơn thì có thể thỏa thuận tại buổi test & phỏng vấn.
  3. Địa chỉ làm việc
  • Phòng 2104 tòa nhà 24T2, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội
  4. Thời gian làm việc:
  • Từ thứ 2 - thứ 7; sáng từ 8 - 12h; chiều từ 1.30 - 5.30
  5. Công việc khi ứng tuyển nhân viên thiết kế đồ họa:
  • Công việc chính: thiết kế giao diện các hợp đồng của khách hàng: website (chính), ảnh sự kiện, banner, poster quảng cáo, phần mềm quản lý (nếu có).
  • Được tham gia nghiên cứu triển khai các dự án mới, công nghệ, xu hướng thiết kế mới.
  • Tham gia phối hợp với cá bộ phận khác trong quá trình thực hiện hợp đồng.
  • Các công việc chuyên môn không liên quan đến thiết kế sẽ được các bộ phận chuyên môn phụ trách, chuyên viên thiết kế không phải tham gia.
  • Tham gia các chương trình đào tạo nội bộ do công ty tổ chức để nâng cao trình độ, học hỏi kinh nghiệm của anh chị thiết kế đi trước.
  6. Yêu cầu đối với tuyển nhân viên thiết kế đồ họa:
  • Tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng, trung tâm đào tạo, ... chuyên ngành thiết kế mỹ thuật hoặc có đam mê với công việc thiết kế đồ họa.
  • Có kinh nghiệm thiết kế website ít nhất 1 năm. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm bạn sẽ được đào tạo bài bản.
  • Độ tuổi: từ 22 - 25 tuổi
  • Thành thạo các phần mềm thiết kế: Abobe photoshop, Abobe illustrator, Abobe flash, Corel.
  • Có tinh thần trách nhiệm với công việc, cầu tiến, không ngừng học hỏi.
  • Có tư duy, sáng tạo trong công việc, học hỏi, cập nhật xu hướng thiết kế thường xuyên.
  • Có laptop cá nhân, phương tiện đi lại là một lợi thế.


  7. Các dịch vụ do Tất Thành cung cấp:
  Với định hướng trở thành 1 trong 3 công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website & marketing trực tuyến tại Việt Nam, Tất Thành cung cấp đầy đủ các dịch vụ khách hàng cần & giúp kinh doanh tăng doanh thu, lương của mình. Định hướng này cũng đã trở thành cơ hội cho nhiều bạn sinh viên mới ra trường, những bạn muốn tìm một môi trường thật cởi mở và hòa đồng, bởi Tất Thành sẽ tăng cường tuyển dụng, chiêu mộ nhân tài nhằm phát triển hơn nữa định hướng công ty, tiến xa và nhanh hơn nữa. Chính sự phát triển không ngừng này, bài toán đặt ra là phải tuyển thêm được nhiều nhân viên nhiều mảng khác nhau như tuyển nhân viên thiết kế web, tuyển nhân viên thiết kế website tại Hà Nội, tuyển thiết kế đồ họa website để có thể phục vụ được một khối lượng lớn các khách hàng đang tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty thiết kế website Tất Thành. Cụ thể:
  • Dịch vụ chính: thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website theo mẫu, thiết kế website cao cấp, thiết kế website thương mại điện tử & các mô hình website khác.
  • Dịch vụ chính: tăng thứ hạng website trên Google (SEO, quảng cáo website trên Google (adword), phát triển fanpage facebook, quảng cáo website trên facebook,...
  • Dịch vụ phụ: đăng ký & duy trì tên miền, hosting, email server, thiết kế xử lý ảnh, quản trị nội dung website,....
  • Xây dựng phần mềm theo yêu cầu, phần mềm văn phòng điện tử, phần mềm quản lý khách sạn, phần mềm quản lý công việc, quản lý bán hàng,... cho doanh nghiệp và khối nhà nước các sở, ban , ngành.
  • ....
  8. Trải nghiệm khi ứng tuyển nhân viên thiết kế đồ họa tại Tất Thành:
  Đến với một môi trường mới bạn luôn mong muốn những cơ hội thăng tiến sẽ đến, một môi trường năng động, cởi mở, những người đồng nghiệp vui tính và cởi mở nhưng không phải ai cũng được làm việc trong một môi trường như thế. Vậy khi ứng tuyển thiết kế đồ họa website tại Tất Thành bạn sẽ được làm việc trong một môi trường năng động sáng tạo cởi mở và có nhiều điều kiện để bạn phát triển cụ thể như sau:
  • Chế độ đãi ngộ liên tục tăng: Tất Thành luôn định hướng trả lương ngày càng cao cho nhân sự. Năng lực và kinh nghiệm của bạn phát triển, kết quả công việc tốt hơn, bạn sẽ liên tục được tăng lương.
  • Bạn tập trung vào công việc chính của mình để phát huy năng lực: Tất Thành có đầy đủ các bộ phận trong quy trình xử lý công việc (tư vấn, thiết kế, lập trình, test, nội dung, hỗ trợ,...). Giúp năng lực của bạn sớm phát triển để hưởng mức lương cao hơn.
  • Nhận được sự hỗ trợ từ các anh chị đi trước: đội ngũ thiết kế của Tất Thành tốt nghiệp các trường đạo tạo chuyên sâu về CNTT, thiết kế mỹ thuật của các trường Đại học, cao đẳng, trung tâm đạo tạo mỹ thuật, đã trải qua gần 1000 hợp đồng, dự án. Vì thế, bạn sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất.
  • Ít căng thẳng hơn: Tất Thành hoạt động đã được 6 năm, với một quy trình chi tiết, chuẩn mực cho từng khâu. Bạn chỉ cần làm đúng quy trình là sẽ hoàn thành tốt công việc.
  • Có nhiều cơ hội phát triển: Hiện tại Tất Thành có 30 nhân sự và trong kế hoạch phát triển vẫn tiếp tục tăng. Ngoài mảng website, Tất Thành còn phát triển các mảng phần mềm quản lý khách hàng, phần mềm quản lý văn bản, giải pháp thương mại điện tử, app,... Vì thế, bạn có nhiều cơ hội để ký được nhiều hợp đồng khác nhau với cùng một khách hàng, có thêm nhiều khách hàng mới..
  • Môi trường làm việc thoải mái: bạn được chủ động làm việc, không bị giám sát; người quản lý có trách nhiệm hỗ trợ bạn trong quá trình bạn làm việc tại công ty.
  • Và còn rất nhiều ưu điểm khác, bạn cần trải nghiệm để cảm nhận!
  9. Yêu cầu hồ sơ bao gồm:
  • Giao diện website: 03 giao diện trang chủ website đã thiết kế (kiểu file nộp: *.jpg và *.psd). - lĩnh vực của mẫu thiết kế do ứng viên tùy chọn. Hoặc các sản phẩm đồ họa đã thiết kế (Bắt buộc)
  • 01 CV giới thiệu về bản thân. Dowload Hồ sơ ứng tuyển nhân viên Thiết kế đồ họa tại đây (Bắt buộc)
  • Hồ sơ nộp online vào email: tuyendung@tatthanh.com.vn . Xét duyệt ngay các hồ sơ gửi đến trước.
  • Tiêu đề thư: “Ứng tuyển nhân viên thiết kế đồ họa - Tên_của_bạn”
  • Thời gian nộp hồ sơ: 30/10/2016
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẤT THÀNH
  Ms Hiền - 04.66.86.94.74

  Email: tuyendung@tatthanh.com.vn
  Địa chỉ: Phòng 2104, tòa nhà 24T2 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

  [COLOR=rgb(0, 89, 179)]Một số hình ảnh về Tất Thành:[/COLOR]

  Tất Thành trở thành hội viên của hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội - tháng 8/2014


  Tất Thành trở thành hội viên của tổ chức kết nối thương mại toàn cầu BNI - tháng 4/2013


  Tất Thành với đội ngũ nhân lực trẻ, giàu chuyên môn và nhiệt huyết


  Các lập trình viên, đồ họa viên, tư vấn viên,... tại Tất Thành luôn tràn đầy tinh thần nhiệt huyết


  Chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, sáng tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng


  Gia đình Tất Thành là nơi để toàn thể anh chị em nhân viên được cống hiến và sống trọn với đam mê


  Tất Thành kỷ niệm 6 năm thành lập công ty - 09/09/2015


  Chuyến dã ngoại Lạng Sơn - Tháng 11/2014


  Tất Thành du xuân 2016 khu chùa Trầm, chùa trăm gian


  Tất Thành liên hoan chào đón ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

  Nếu bạn quan tâm đến tuyển nhân viên thiết kế đồ họa mà Tất Thành đang tuyển dụng, đừng ngần ngại hãy gửi ngay CV cho chúng tôi để được sắp xếp lịch phỏng vấn sớm nhất! Đừng bỏ qua bất cứ cơ hội nào, thành công là do bạn biết nắm lấy cơ hội. Hãy nhanh tay gửi hồ sơ đến với chúng tôi nhất có thể để làm điều bạn muốn nhé.!
  Lần sửa cuối bởi thuthao813; 05-10-2016 lúc 02:26 PM
  Thiết kế kiến trúc nhà phố | Máy đo đường huyết | Máy trợ giảng

 2. #2
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Dec 2015
  Bài gửi
  0

  Mặc định Re: Tuyển nhân viên thiết kế đồ họa website Tất Thành

  Tuyển nhân viên thiết kế đồ họa website

  Tất Thành - là 1 trong 10 công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website và marketing online trên Google, Tất Thành đã có 7 năm thành lập, 10 năm kinh nghiệm trong mảng website với đội ngũ nhân sự 40 người đã triển khai hơn 2000 website.

  Trong kế hoạch mở rộng phát triển công ty, Tất Thành đang tăng cường nhân sự trong các bộ phận kỹ thuật và kinh doanh. Tất Thành tăng cường tuyển dụng nhân viên thiết kế đồ họa website và thực tập thiết kế đồ họa website nhằm phục vụ cho một số lượng lớn các khách hàng, và cùng với nhu cầu mở rộng quy mô công ty tiến lên là 1 trong những công ty thiết kế website hàng đầu. Có một đội ngũ nhân lực tốt, cùng với chiến lược và định hướng phát triển trong tương lai không xa, quy mô công ty sẽ được mở rộng hơn, cùng với đó là thương hiệu Tất Thành - công ty thiết kế website hàng đầu sẽ bay cao bay xa không chỉ trong mà còn ngoài nước, với nhiều đối tác quốc tế khác nhau. Với định hướng này, số lượng nhân sự sẽ được tăng cường nhanh chóng ở nhiều bộ phận khác nhau như lập trình, test, hỗ trợ tiêu biểu là tuyển nhân viên thiết kế đồ họa.  Cơ hội không phải lúc nào cũng đến, cơ hội hay thành công là do chúng ta nắm lấy nhất là cơ hội việc làm về tuyển dụng nhân viên thiết kế website. Vậy tại sao các bạn không thử sức mình với một môi trường mới, cởi mở, hòa đồng, thân thiện và đầy triển vọng cho bạn phát triển trong tương lai nhỉ? Chắc chắn sẽ làm một tương lai tươi sáng đầy hứa hẹn. Các bạn hãy đến với Tất Thành để được thử sức với môi trường năng động, sáng tạo là môi trường thuận lợi cho các bạn phát huy kết khả năng của mình, khả năng sáng tạo, nhạy bén của mình. Hãy tham khảo các thông tin tuyển nhân viên design web của chúng tôi để có những sự lựa chọn đúng đắn nhất.

  TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN THIẾT KẾ ĐỒ HỌA WEBSITE - THỰC TẬP THIẾT KẾ ĐỒ HỌA WEBSITE

  1. Số lượng: 15 người
  2. Mức lương khi ứng tuyển nhân viên thiết kế đồ họa:
  Các bạn sẽ được hưởng mức lương từ 5 - 10 triệu/tháng. Với các bạn có kinh nghiệm và năng lực cao hơn thì có thể thỏa thuận tại buổi test & phỏng vấn.
  3. Địa chỉ làm việc
  Phòng 2104 tòa nhà 24T2, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội
  4. Thời gian làm việc:
  Từ thứ 2 - thứ 7; sáng từ 8 - 12h; chiều từ 1.30 - 5.30
  5. Công việc khi ứng tuyển nhân viên thiết kế đồ họa:
  Công việc chính: thiết kế giao diện các hợp đồng của khách hàng: website (chính), ảnh sự kiện, banner, poster quảng cáo, phần mềm quản lý (nếu có).
  Được tham gia nghiên cứu triển khai các dự án mới, công nghệ, xu hướng thiết kế mới.
  Tham gia phối hợp với cá bộ phận khác trong quá trình thực hiện hợp đồng.
  Các công việc chuyên môn không liên quan đến thiết kế sẽ được các bộ phận chuyên môn phụ trách, chuyên viên thiết kế không phải tham gia.
  Tham gia các chương trình đào tạo nội bộ do công ty tổ chức để nâng cao trình độ, học hỏi kinh nghiệm của anh chị thiết kế đi trước.
  6. Yêu cầu đối với tuyển nhân viên thiết kế đồ họa:
  Tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng, trung tâm đào tạo, ... chuyên ngành thiết kế mỹ thuật hoặc có đam mê với công việc thiết kế đồ họa.
  Có kinh nghiệm thiết kế website ít nhất 1 năm. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm bạn sẽ được đào tạo bài bản.
  Độ tuổi: từ 22 - 25 tuổi
  Thành thạo các phần mềm thiết kế: Abobe photoshop, Abobe illustrator, Abobe flash, Corel.
  Có tinh thần trách nhiệm với công việc, cầu tiến, không ngừng học hỏi.
  Có tư duy, sáng tạo trong công việc, học hỏi, cập nhật xu hướng thiết kế thường xuyên.
  Có laptop cá nhân, phương tiện đi lại là một lợi thế.  7. Các dịch vụ do Tất Thành cung cấp:
  Với định hướng trở thành 1 trong 3 công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website & marketing trực tuyến tại Việt Nam, Tất Thành cung cấp đầy đủ các dịch vụ khách hàng cần & giúp kinh doanh tăng doanh thu, lương của mình. Định hướng này cũng đã trở thành cơ hội cho nhiều bạn sinh viên mới ra trường, những bạn muốn tìm một môi trường thật cởi mở và hòa đồng, bởi Tất Thành sẽ tăng cường tuyển dụng, chiêu mộ nhân tài nhằm phát triển hơn nữa định hướng công ty, tiến xa và nhanh hơn nữa. Chính sự phát triển không ngừng này, bài toán đặt ra là phải tuyển thêm được nhiều nhân viên nhiều mảng khác nhau như tuyển nhân viên thiết kế web, tuyển nhân viên thiết kế website tại Hà Nội, tuyển thiết kế đồ họa website để có thể phục vụ được một khối lượng lớn các khách hàng đang tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty thiết kế website Tất Thành. Cụ thể:
  Dịch vụ chính: thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website theo mẫu, thiết kế website cao cấp, thiết kế website thương mại điện tử & các mô hình website khác.
  Dịch vụ chính: tăng thứ hạng website trên Google (SEO, quảng cáo website trên Google (adword), phát triển fanpage facebook, quảng cáo website trên facebook,...
  Dịch vụ phụ: đăng ký & duy trì tên miền, hosting, email server, thiết kế xử lý ảnh, quản trị nội dung website,....
  Xây dựng phần mềm theo yêu cầu, phần mềm văn phòng điện tử, phần mềm quản lý khách sạn, phần mềm quản lý công việc, quản lý bán hàng,... cho doanh nghiệp và khối nhà nước các sở, ban , ngành.
  ....
  8. Trải nghiệm khi ứng tuyển nhân viên thiết kế đồ họa tại Tất Thành:
  Đến với một môi trường mới bạn luôn mong muốn những cơ hội thăng tiến sẽ đến, một môi trường năng động, cởi mở, những người đồng nghiệp vui tính và cởi mở nhưng không phải ai cũng được làm việc trong một môi trường như thế. Vậy khi ứng tuyển thiết kế đồ họa website tại Tất Thành bạn sẽ được làm việc trong một môi trường năng động sáng tạo cởi mở và có nhiều điều kiện để bạn phát triển cụ thể như sau:
  Chế độ đãi ngộ liên tục tăng: Tất Thành luôn định hướng trả lương ngày càng cao cho nhân sự. Năng lực và kinh nghiệm của bạn phát triển, kết quả công việc tốt hơn, bạn sẽ liên tục được tăng lương.
  Bạn tập trung vào công việc chính của mình để phát huy năng lực: Tất Thành có đầy đủ các bộ phận trong quy trình xử lý công việc (tư vấn, thiết kế, lập trình, test, nội dung, hỗ trợ,...). Giúp năng lực của bạn sớm phát triển để hưởng mức lương cao hơn.
  Nhận được sự hỗ trợ từ các anh chị đi trước: đội ngũ thiết kế của Tất Thành tốt nghiệp các trường đạo tạo chuyên sâu về CNTT, thiết kế mỹ thuật của các trường Đại học, cao đẳng, trung tâm đạo tạo mỹ thuật, đã trải qua gần 1000 hợp đồng, dự án. Vì thế, bạn sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất.
  Ít căng thẳng hơn: Tất Thành hoạt động đã được 6 năm, với một quy trình chi tiết, chuẩn mực cho từng khâu. Bạn chỉ cần làm đúng quy trình là sẽ hoàn thành tốt công việc.
  Có nhiều cơ hội phát triển: Hiện tại Tất Thành có 30 nhân sự và trong kế hoạch phát triển vẫn tiếp tục tăng. Ngoài mảng website, Tất Thành còn phát triển các mảng phần mềm quản lý khách hàng, phần mềm quản lý văn bản, giải pháp thương mại điện tử, app,... Vì thế, bạn có nhiều cơ hội để ký được nhiều hợp đồng khác nhau với cùng một khách hàng, có thêm nhiều khách hàng mới..
  Môi trường làm việc thoải mái: bạn được chủ động làm việc, không bị giám sát; người quản lý có trách nhiệm hỗ trợ bạn trong quá trình bạn làm việc tại công ty.
  Và còn rất nhiều ưu điểm khác, bạn cần trải nghiệm để cảm nhận!

  9. Yêu cầu hồ sơ bao gồm:
  Giao diện website: 03 giao diện trang chủ website đã thiết kế (kiểu file nộp: *.jpg và *.psd). - lĩnh vực của mẫu thiết kế do ứng viên tùy chọn. Hoặc các sản phẩm đồ họa đã thiết kế (Bắt buộc)
  01 CV giới thiệu về bản thân. Dowload Hồ sơ ứng tuyển nhân viên Thiết kế đồ họa tại đây (Bắt buộc)
  Hồ sơ nộp online vào email: tuyendung@tatthanh.com.vn . Xét duyệt ngay các hồ sơ gửi đến trước.
  Tiêu đề thư: “Ứng tuyển nhân viên thiết kế đồ họa - Tên_của_bạn”
  Thời gian nộp hồ sơ: 30/10/2016
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẤT THÀNH
  Ms Hiền - 04.66.86.94.74
  Email: tuyendung@tatthanh.com.vn
  Địa chỉ: Phòng 2104, tòa nhà 24T2 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

  Một số hình ảnh về Tất Thành:

  Tất Thành trở thành hội viên của hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội - tháng 8/2014


  Tất Thành trở thành hội viên của tổ chức kết nối thương mại toàn cầu BNI - tháng 4/2013


  Tất Thành với đội ngũ nhân lực trẻ, giàu chuyên môn và nhiệt huyết


  Các lập trình viên, đồ họa viên, tư vấn viên,... tại Tất Thành luôn tràn đầy tinh thần nhiệt huyết


  Chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, sáng tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng


  Gia đình Tất Thành là nơi để toàn thể anh chị em nhân viên được cống hiến và sống trọn với đam mê


  Tất Thành kỷ niệm 6 năm thành lập công ty - 09/09/2015


  Chuyến dã ngoại Lạng Sơn - Tháng 11/2014


  Tất Thành du xuân 2016 khu chùa Trầm, chùa trăm gian


  Tất Thành liên hoan chào đón ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

  Nếu bạn quan tâm đến tuyển nhân viên thiết kế đồ họa mà Tất Thành đang tuyển dụng, đừng ngần ngại hãy gửi ngay CV cho chúng tôi để được sắp xếp lịch phỏng vấn sớm nhất! Đừng bỏ qua bất cứ cơ hội nào, thành công là do bạn biết nắm lấy cơ hội. Hãy nhanh tay gửi hồ sơ đến với chúng tôi nhất có thể để làm điều bạn muốn nhé.!

 3. #3
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Dec 2015
  Bài gửi
  0

  Mặc định Re: Tuyển nhân viên thiết kế đồ họa website Tất Thành

  Công ty thiết kế website Tất Thành JSC tuyển dụng THIẾT KẾ ĐỒ HỌA WEBSITE lương từ 5 - 10 triệu + % từng hợp đồng thiết kế đồ họa website.
  Liên hệ trực tiếp bộ phận tuyển dụng: Ms Hiền - 04.66.86.94.74 or gửi CV đến mail: tuyendung@tatthanh.com.vn

  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẤT THÀNH
  Ms Hiền - 04.66.86.94.74
  Email: tuyendung@tatthanh.com.vn
  Địa chỉ: Phòng 2104, tòa nhà 24T2 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube