báo điện ảnh Sơn vô cùng lo lắng vì Lam quá mạnh mẽ nên luôn tự nhận lấy thiệt thòiBị mẹ Sơn cấm cản, suy nghĩ của Lam thêm rối bời. Một mặt, cô cố gắng đáp lại tình cảm nồng nhiệt từ phía Sơn, rắn rỏi khẳng định bản thân với mẹ anh và đồng thời che giấu đi những rung động trong lòng đối với Huy. Mặt khác, cô hoài nghi về quyết định của mình khi đến với Sơn khi trong lòng vẫn chưa phai hình bóng của Huy, thêm vào đó trở ngại từ phía mẹ Sơn lại càng khiến cô thêm mệt mỏi.
Lam không khỏi trăn trở về tình cảm thực sự trong lòng mình
Cô quyết định nói lời chia tay với Sơn
Sau một khoảng thời gian suy nghĩ và cân nhắc, cuối cùng Lam đã quyết định chấm dứt việc qua lại với Sơn. Anh đã rất cố gắng để níu kéo, song không thể lay chuyển được ý chí của Lam, nhất là khi cả hai đều hiểu rõ tình cảm hiện tại giữa hai người chỉ đến từ một phía. Sau khi chia tay Lam, Huy vô cùng buồn bã và suy sụp, không thể tập trung vào công việc và cũng cố tình tránh mặt mẹ mình.
- Mạnh Trường của “Zippo, Mù tạt và Em” suy sụp khi chuyện tình đẹp vừa mới bắt đầu không lâu đã tan vỡ.

Tập 26 của bộ phim Zippo, Mù tạt và Em được phát sóng vào tối ngày 28/9 đã đánh dấu kết thúc cho mối quan hệ tình cảm giữa Sơn – Lam (saovn Mạnh Trường – Lã Thanh Huyền).


Ngay khi vừa hoàn thành chương trình ra mắt cho công ty của Sơn và Huy (Hồng Đăng) thì mẹ của Sơn đã gọi điện thoại nói muốn gặp Lam. Với tính cách vốn quật cường và không thích dựa dẫm, ngay lập tức Lam đã sắp xếp quay trở về Hà Nội ngay buổi sáng ngày hôm sau để đến gặp bà, mà không cho Sơn biết. Tinh ý hơn Sơn, Huy đã đoán trước được tình hình và bay ra Bắc cùng lúc với Lam. Huy thậm chí còn đề nghị đi cùng Lam đến chỗ hẹn với mẹ Sơn, nhưng cô không đồng ý.
Sự quan tâm không giấu giếm của Huy dành cho người yêu của bạn thân
Đúng như dự đoán của Huy, cuộc gặp với mẹ Sơn chỉ khiến cho Lam thêm tổn thương và áp lực, khi bà dùng những lý lẽ và suy nghĩ áp đặt về nhân cách cũng như quá khứ của Lam để ngăn cản cô qua lại với con trai mình. Dẫu vậy, Lam vẫn cố gắng tự đương đầu với chuyện này mà không nói cho Sơn, dù biết anh rất lo lắng.
Cuộc hẹn giữa Lam và mẹ Sơn có kết quả không mấy tốt đẹp


Bộ dạng tiều tụy của Sơn hậu chia tay
Tập tiếp theo của bộ phim Zippo, Mù tạt và Em sẽ được phát sóng vào 21g10 ngày 29/9 trên kênh VTV3.
xem thêm: tin moi nhat ve sao viet hom nay