Thắc mắc: Kính thưa những bác sĩ Benh vien nam khoa sai gon, Năm nay tôi 30 tuổi chuẩn bị sắp lấy vợ. Thực ra tôi lấy vợ trễ bởi vì tôi mắc chứng hẹp bao quy đầu. chuyện này làm cho tôi luôn luôn băn khoăn và lo sợ sẽ không thực hiện được chức năng sinh lý bình thường của mình và làm cho ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng. Gần đây lúc có ý định kết hôn, tôi đã đặt ra suy nghĩ đi phẫu thuật cắt bao quy đầu để loại bỏ một số trở ngại tư tưởng đấy. tuy nhiên chi phí cắt bao quy đầu cũng là một vấn đề làm tôi vô cùng lo sợ. Vì thế mong các chuyên gia hãy tư vấn cho tôi biết chi phí cắt bao quy đầu ở TPHCM là bao nhiêu? Tôi xin cảm ơn! (Hoàng Dũng)

Hồi đáp: Dũng thân! Cảm ơn bạn bởi vì đã tin tưởng cũng như gửi thắc mắc về cho chúng tôi! Dưới đây chúng tôi xin gửi lời tư vấn đối với băn khoăn cũng như câu hỏi của bạn như sau: tiểu phẫu cắt bao quy đầu là một trong các thủ thuật nhằm mẫu bỏ phần da thừa bao bọc tại quy đầu, giúp quý ông chữa trị bệnh chứng dài cũng như hẹp bao quy đầu.
tác dụng của việc cắt bao quy đầu ở phái mạnh là: giúp cho vùng kín của cánh mày râu lộ ra hoàn toàn cũng như phát triển bình thường. song song mẫu bỏ nguy cơ mắc những bệnh nam khoa như: Viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo… phẫu thuật cắt bao quy đầu giúp đấng mày râu giảm thiểu được nguy cơ xuất tinh sớm cũng như không khiến ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của bệnh nhân.
Thủ thuật phẫu thuật cắt bao quy đầu là một trong các thủ thuật quá giản đơn. nhưng bởi vì đây là thủ thuật được tiến hành trực tiếp trên cơ quan sinh dục của nam giới, bắt buộc nếu tuyệt đối không tiến hành bởi các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nguyện cũng như bằng biện pháp hiện đại, thì có thể gây ra khá nhiều đau đớn cũng như hậu quả nguy hiểm.
Chi phí một ca phẫu thuật cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền? Theo một số bác sĩ, chi phí tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại những cơ sở y tế không giống nhau. Việc này tùy và Rất đông yếu tố khác nhau, cụ thể bao gồm:
trường hợp quy đầu của căn bệnh nhân: Trên thực tế có Rất đông người bệnh mắc hẹp hoặc dài bao quy đầu gây nên viêm bao quy đầu, mới nghĩ đến việc đi tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Từ đó gây ra khá trình tiểu phẫu cho bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn hơn. Tức là trước lúc cắt bao quy đầu, bạn buộc phải buộc phải chữa trị bệnh dứt điểm chứng bệnh viêm quy đầu. Sau đấy mới có khả năng thực hiện thủ thuật phẫu thuật cắt bao quy đầu được. Từ đó sẽ ảnh hưởng, tác động đến giá phẫu thuật cắt bao quy đầu cho bạn.
Hơn nữa, hiện tượng hẹp bao quy đầu ở cánh mày râu cũng có một số mức độ không giống nhau. Có các bệnh nhân bị hẹp bao quy đầu hoàn toàn, có một số bạn nam bị hẹp bao quy đầu bán hoàn toàn. căn cứ vào mức độ nặng nhẹ của tình trạng hẹp hoặc dài bao quy đầu, mà thủ thuật tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ có chi phí không giống nhau.
phương pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu: Hiện tại có Rất đông kỹ thuật tiểu phẫu cắt bao quy đầu. biện pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu hiện đại với kỹ thuật tiên tiến mặc dù có chi phí cao, tuy nhiên rất trình tiến hành thủ thuật không đau đớn, an toàn, không biến chứng và đảm bảo được tính thẩm mỹ của cậu nhỏ.
những phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống mặc dù có chi phí tiểu phẫu thấp hơn, tuy nhiên đau đớn cũng như rủi ro cao hơn gấp khá nhiều lần. Thậm chí những người bệnh gặp bắt buộc khá nhiều biến chứng hiểm nguy còn cần tốn thêm chi phí để khắc phục hậu quả. Từ đấy chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu của bạn có khả năng sẽ to lên Rất đông.cơ sở y tế phẫu thuật cắt bao quy đầu: nếu như bạn lựa chọn một phòng khám chuyên khoa tiểu phẫu cắt bao quy đầu uy tín, chất lượng, bạn sẽ được làm việc với đội ngũ y bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm, tiếp xúc với trang thiết mắc và máy móc hiện đại, từ đó chi phí sẽ tỷ lệ thuận với độ an toàn với tiểu phẫu.
Ngươc lại nếu như bạn lựa chọn một phòng khám đa khoa không có uy tín, thì mức độ an toàn sẽ không đảm bảo. Bạn có khả năng cần chịu nhiều đau đớn lúc tiểu phẫu, tính thẩm mỹ của dương vật sau tiểu phẫu sẽ không cao. nhưng, chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu mà bạn bỏ ra sẽ thấp hơn một chút.