Thật đơn giản để có được chiếc mũi cao thẳng với các phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo thông thường. Tuy nhiên, với chiếc mũi có phần thô cứng như vậy thì giờ đây, nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai ra đời đã dần thay thế các phương pháp xưa cũ trước đây.

Nâng mũi giúp bạn có được chiếc mũi đẹp như sao Hàn
Nếu như trước kia hầu hết khách hàng chỉ quan tâm đến làm thế nào để có được chiếc mũi thật cao, các công nghệ nâng mũi ra đời chỉ với mục đích làm cho mũi cao, thì giờ đây như cầu ấy còn là làm sao để có chiếc mũi thật cao, thon nhưng hoàn toàn mềm mại tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Nâng mũi ngày càng trở nên phổ biến hơn

Nâng mũi giúp bạn có được chiếc mũi thật thon gọn, hài hòa với khuôn mặt

Nâng mũi Hàn quốc hay nâng mũi S line chính là những phương pháp nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai hiện đại đang được ngày càng nhiều lựa chọn. Với phần sống mũi của bạn sẽ được các bác sỹ cấy vào mô mũi chất liệu nhân tạo được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc với chất liệu được đảm bảo. Còn đối với phần đầu mũi, các bác sỹ sẽ lấy trực tiếp chất liệu sụn từ chính cơ thể của bạn như vùng sụn vách ngăn hay sụn vành tai, sau đó được cắt gọt khéo léo dưới bàn tay của các bác sỹ và đưa vào phần đầu mũi. Với phương pháp này, chiếc mũi của bạn sẽ hoàn toàn mềm mại, tự nhiên và không hề bị bóng đỏ nếu như sử dụng chất liệu sụn nhân tạo như những phương pháp trước kia. Bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt khi sử dụng những phương pháp tiên tiến hiện nay và sẽ hoàn toàn tự tin với chiếc mũi mới hoàn hảo vì sự tự nhiên, mềm mại của nó. Đến với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, với sự hợp tác chặt chẽ với Hàn Quốc, chúng tôi luôn mang đến cho bạn những phương pháp làm đẹp hiện đại và hiệu quả nhất, giúp bạn nhanh chóng có được kết quả như ý muốn.

Nâng mũi giúp cho khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn

Không phải ai cũng may mắn sở hữu chiếc mũi cao

Hãy nhanh tay đặt lịch hẹn với chúng tôi để được làm đẹp ngay và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Theo: http://thammythucuc.vn/tin-tuc/nang-...-vanh-tai.html