Nói về sàn nhựa, điều đầu tiên mà chúng ta nghĩ đến là khả năng chịu nước cao. Bởi sàn nhựa, san nhua gia go là loại van san nhua có cấu trúc gần 90% là từ nhựa mà đặc biệt nhựa thì không bị ảnh hưởng bởi nước, cho dù là nước đổ trực tiếp lên bề mặt thì vẫn không hư hại gì đến cấu trúc của sàn nhựa. So với sàn gỗ công nghiệp, khi đổ trực tiếp nước lên bề mặt tối đa chỉ khoảng từ 15 phút là cao, nếu không lau kịp thời sàn sẽ nhanh chóng bị hút nước, phồng rộp, hư hỏng.


Với khả năng chịu nước cao rất tốt

Sàn nhựa khi được lót xuống sàn sẽ mang lại tính thẩm mỹ cao nhất, màu sắc đa dạng với nhiều vân gỗ tự nhiên phù hợp cho sự lựa chọn của nhiều không gian lắp đặt khác nhau. Với nền nhà gạch bạn vẫn phải lo ngại khả năng bị trơn trợt khi sàn bị ướt nhưng khi dùng san nhua galaxy hay bất cứ sàn nhựa của thương hiệu uy tín nào, bề mặt sần của sàn sẽ hạn chế khả năng này và đồng thời sử dụng sàn nhựa cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Sàn nhựa giả gỗ mang lại cảm giác bình yên, thư giản, dễ chịu và thoải mái cho từng bước chân. Việc vệ sinh sàn nhựa thì vô cùng đơn giản, chỉ cần lau sạch hàng ngày với nước sạch một cách dễ dàng, sử dụng sàn nhựa cũng là một trong những cách góp phần bảo vệ môi trường sống trong lành sạch sẽ cho gia đình và cho xã hội. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn sàn nhựa có độ dày khác nhau, mức độ dao động về độ dày của sàn nhựa các thương hiệu cũng ít chỉtừ 2mm – 4mm mà thôi.


Sàn nhựa mang tính thẩm mỹ cao

Với những tư vấn trên, chúng tôi hy vọng bạn đã có được sự lựa chọn hợp lí cho sàn nhà của mình, có thể kết hợp chút màu sắc của cac mau giay dan tuong phong khach. Lắp đặt sàn nhựa cho sàn nhà khi mùa hè không bị nóng, ẩm hay giữ nhiệt và vào mùa lạnh sàn sẽ trở nên ấm áp hơn, căn cứ vào khả năng kinh tế và nhu cầu phù hợp bạn có thể lựa chọn giữa sàn nhựa dán keo và sàn nhựa hèm khóa.


CÔNG TY TNHH MTV SÀI GÒN ANH KIỆT
Địa chỉ: 1115 Đường Lũy Bán Bích, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM
Hotline: 098 195 0805