Bỏ thai bằng phương pháp nào? có khả năng thấy rằng tỷ lệ viêm nhiễm sau khi phá thai ngoài ước muốn thời gian này ngày càng ngày lại càng gia tăng do vì lôi sống thoáng hay sự còn nhẹ dạ cả tin của hầu hết chị em. dù vậy nếu trường hợp như thường lựa chọn được cách thức đình chỉ thai kỳ an tâm nhất, hợp lý thì sẽ phải gánh ghánh lấy các hiểm nguy gì tác động xấu thời gian sau này. bởi vậy bạn cần phải tham khảo một số kiến thức bên dưới để phát hiện phương án xử lý bất chợt may gặp vấn đề này.
Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Bình Dương TpHCM thì phá thai chính là cách thức can thiệp vào tử cung nhằm làm ngừng quá trình thai nghén và đưa thai nhi ra khỏi cơ thể thai phụ. Hiện nay có nhiều cách phá thai khác nhau như phá thai bằng thuốc, hút thai, nạo thai, nong và gắp thai, kovax thai. Việc lựa chọn phá thai bằng cách nào sẽ phụ thuộc vào độ tuổi của thai nhi trong bụng mẹ cũng như tình trạng sức khỏe của người mẹ.

- Phá thai bằng thuốc (phá thai nội khoa): phương pháp này chỉ áp dụng đối với những thai nhi nhỏ tuổi, thường là dưới 7 tuần tuổi. Bởi lúc này thành tử cung vẫn còn dày, độ bám túi thai yếu, hơn nữa các bộ phận thai nhi chưa được hình thành nên có thể dùng thuốc tạo áp lực lên thành tử cung, co bóp và đẩy túi thai ra bên ngoài như một đợt sảy thai tự nhiên, hành kinh lớn nên sẽ tránh gây nguy hiểm, tránh đau đớn và nhiềm trùng cho thai phụ. Tuy nhiên phương pháp này thường không có kết quả ngay lập tức, do vậy mà chị em cần quay lại sau khoảng 2 tuần phá thai bằng thuốc để kiểm tra lại lần nữa xem còn sót hay không, nếu sót thì phải can thiệp tiếp.
- Hút thai (phá thai ngoại khoa): thường áp dụng cho thai nhi từ 7 tuần tuổi đến dưới 12 tuần tuổi, đặc biệt đối với trường hợp thai được 6 tuần mà phát triển nhanh cũng có thể dùng phương pháp hút thai. Hiện nay phương pháp phá thai an toàn bằng ống hút trực quan siêu dẫn là phương pháp được nhiều bác sĩ khuyến cáo với người bệnh nê sử dụng. Phương pháp này không cần phải mở cổ tử cung, nhẹ nhàng đưa đoạn ống hút mềm chỉ vài mm rồi hút toàn bộ túi thai ra bên ngoài mà không gây đau đớn, không gây nhiễm trùng, thời gian thực hiện ngắn, không gây biến chứng về sau, giúp chị em nhanh chóng phục hồi.
- Nong, gắp thai: thường áp dụng với thai nhi trên 13 tuần và nhỏ hơn 18 tuần, bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ y tế chuyên khoa để gắp thai ra bên ngoài.
- Kovax thai: những thai nhi lớn trên 18 tuần tuổi thì gần như các bộ phận đã được hình thành nên phải lựa chọn các kovax thai để kích thích như một ca sinh non, bác sĩ sẽ nhanh chóng đưa thai nhi ra bên ngoài một cách an toàn nhất cho người mẹ.
Các bác sĩ phòng khám Thái Bình Dương cho biết để đảm bảo tất cả các khâu diễn ra an toàn, hiệu quả và tránh hậu quả về sau, chị em nên trực tiếp đến với các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được thăm khám và kiểm tra sức khỏe của thai phụ cũng như là thai nhi. Sau đó dựa vào từng kết quả mà các bác sĩ sẽ tư vấn cho chị em có thể lựa chọn được phương pháp nào.
Phòng khám http://phongkhamdakhoathaibinhduong....tphcm-999.html TpHCM với đội ngũ bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, phòng thủ thuật phá thai vô trùng, các dụng cụ y tế được đảm bảo khử trùng tuyệt đối, hệ thống máy tính theo dõi chính xác kết hợp với kỹ thuật tốt sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình phá thai sẽ giúp chị em tránh được những biến chứng không đáng có về sau.