Kết hợp với sự phát triển của thoi trang nam , việc lựa chọn một chiếc kính râm vừa có khả năng bảo vệ cho mắt lại vừa ton-sur-ton với trang phục không còn là việc quá khó khăn nữa. Hãy bắt đầu nào.

Khuôn mặt bạn ra sao

Trước khi nghĩ đến các kiểu dáng, màu sắc của gọng kính, hãy tìm hiểu khuôn mặt bạn thuộc hình dáng nào đã nhé.Mặt oval (bầu dục)

Những người có khuôn mặt oval thường được quan niệm sẽ có cuộc sống đầy may mắn, đơn giản là vì đó là khuôn mặt hài hòa, thích hợp với các kiểu tóc và các kiểu kính râm đa dạng.

Mặt tròn

Khuôn mặt tròn thường có kích thước chiều dọc và chiều ngang khuôn mặt tương đối đồng đều. Lời khuyên duy nhất cho những người có khuôn mặt này là hạn chế tối đa những đường cong/tròn đến từ những gọng kính để không tạo cảm giác bạn đang đeo một cái mặt nạ khổng lồ ra đường.

Mặt vuông, hay còn gọi là mặt chữ điền

Trái với mặt tròn, những người mang hình dáng khuôn mặt này lại cần đến sự mềm mại của đường cong để tạo sự hài hòa cho khuôn mặt.

Mặt dài


Khuôn mặt dài theo chiều dọc sẽ cần đến chút “ma thuật” từ chiếc kính râm để kéo cái nhìn của người đối diện sang hai bên của khuôn mặt.

Mặt hình trái tim

Đây là kiểu khuôn mặt rất khó để đinh hịnh phong cách hợp lý nhất vì thường những người có khuôn mặt này sẽ có trán rộng như cầu xs mien Nam và căm hẹp. Sự tương phản cùng với tỉ lệ khác nhau ở mỗi người sẽ khiến việc “đóng một cái khung” lên đó khá là khó khăn