Lúc hút thai quá dài, kéo dài chẳng những làm cho chị em cảm thấy sợ hãi bất an mà còn có tác động tới tăng mức độ diễn ra những rủi ro, tác hại rất quan trọng đến sức khỏe của đối tượng nữ giới. Vậy liệu pháp nạo thai sớm nhất là giải pháp nào? Chị em cần phải tham khảo http://phongkhamdakhoathaibinhduong....hong-1085.html ngay những kiến thức tiếp theo để tìm ra được cho bản thân phương thức phá thai tốt nhất, qua đó không được được một số tác hại như thế nào đáng có phải từ việc phá thai dẫn đến.

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau khiến chị em phải đưa ra quyết định phá thai, nhưng đa phần là do có thai ngoài ý muốn hoặc thai nhi bị dị tật, bắt buộc phải bỏ. Phá thai chính là phương pháp làm ngừng quá trình thai nghén và đưa thai nhi ra khỏi cơ thể người mẹ thông qua các kỹ thuật cũng như dụng cụ y tế chuyên khoa. Bản chất của việc phá thai vốn đã rất nguy hiểm, do đó phá thai sao cho phù hợp, diễn ra trong thời gian ngắn là điều mà hầu hết chị em quan tâm.
Theo các chuyên gia phòng khám đa khoa Thái Bình Dương TpHCm thì cách phá thai nhanh nhất hiện nay không phải là tự ý phá thai ở nhà hay mua thuốc về nhà tự phá thai, mà cách phá thai nhanh ở đây chính là việc khi quyết định phá thai chị em cần đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chuyên nghiệp để khám, xét nghiệm, xác định độ tuổi thai và sức khỏe của thai nhi cũng như của người mẹ. Từ đó các bác sĩ sẽ đưa ra những tư vấn phương pháp phá cụ thể, khoa học, phù hợp với từng tình trạng khác nhau. Có như vậy mới giúp cho việc phá thai diễn ra nhanh, chính xác, an toàn và tránh được biến chứng về sau.
Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều phòng khám, cơ sở với những cách phá thai khác nhau, nếu không may chọn phải cơ sở y tế kém chất lượng thì việc thực hiện khám và kiểm tra, cũng như thực hiện phá thai không những không nhanh chóng mà còn để lại nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em. Ngoài ra, việc lựa chọn phương pháp phá thai cũng quyết định đến có kinh không đều nhanh hiện nay, với phương pháp phá thai truyền thống thì thời gian để làm thủ thuật sẽ kéo dài hơn và cũng gây nhiều đau đớn cũng như ảnh hưởng về sức khỏe nhiều hơn. Do vậy, bác sĩ khuyên chị em nên xác định và chọn được phương pháp phá thai tốt nhất cho mình.
Đối với thai nhi trên 6 tuần và nhỏ dưới 12 tuần thì cách phá thai nhanh nhất và an toàn nhất đó là sử dụng kỹ thuật phá bằng ống hút trực quan siêu dẫn. So với phương pháp truyền thống thì phương pháp này sử dụng đoạn ống nhựa mềm, có đường kính chỉ vài mm, không cần phải mở cổ tử cung, nhẹ nhàng đưa sâu vào tử cung hút sạch toàn bộ túi thai chỉ trong vòng 3-5 phút mà không hề gây đau đớn. Đặc biệt do được kiểm soát thông qua màn hình máy tính nên có thể hút chính xác, không bỏ sót, không gây tổn thương cổ tử cung, không để lại sẹo, không tác dụng phụ, hạn chế chảy máu, tránh được những biến chứng về sau.