Được sản xuất rất lâu & tồn tại đến ngày nay với công suất bền bỉ được Hội liên hiệp chất lượng cao Quốc Tế công nhận. VM audio là nhà phân phối độc nhất của công ty JBL. Với sản phẩm loa JBl STX815 chúng tôi cử 1 đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm quan hệ và cùng đội ngũ nhân viên của Mexico cùng bàn bạc và nghiên cứu các chức năng tối ưu của cac loai loa thong bao trong bộ dàn âm thanh sân khấu.Âm thanh sân khấu mang một phạm vi lớn, sân khấu đã biểu diễn nghệ thuật âm nhạc, nghệ thuật thời trang hay sân khấu đã biểu diễn nghệ thuật điện ảnh…cũng có một số sân khấu để thực hiện tiệc cưới . Việt Mới audio đã cung cấp loa JBL STX815 cho dàn âm thanh rất khấu ở khắp các địa điểm Bắc – Trung – Nam, vì vậy chúng tôi thấu hiểu người sử dụng muốn sử dụng sân khấu cần một số điều kiện gì ở loa. Qua nghiên cứu dài lâu và kinh nghiệp cài đặt cho rất nhiều sân khấu thì Loa JBL STX815 được hệ thống âm thanh sân khấu công nhận một cách sâu sắc.

Loa JBL STX815 là loại loa được chế tạo theo công nghệ USA với công suất lớn mạnh nhằm mục đích bao phủ toàn hệ thống âm thanh đến toàn bộ không gian của sân khấu. Mặc dù vậy phải tùy vào “liều lượng” của sân khấu mà chúng ta sử dụng số loa là bao nhiêu . Loa đám cưới JBL STX815 hoạt động hoàn hảo nhất với không khí sân khấu vì sức mạnh của nó là đỉnh cao, đồng thời với hệ thống sân khấu hoạt động trong thời gian dài thì Loa JBL STX815 có thể đáp ứng mọi thời điểm với yêu cầu người nghe.

thiết kế bên ngoài và kiểu dáng mẫu mã thích hợp với không gian của sân khấu nên Việt Mới audio nhất là ưu tiên hơn cả loa JBL STX815 cho sân khấu. có chức năng của 1 sản phẩm loa Monitor và phối hợp kệ thống full đơn thì loa JBL STX815 có thể làm việc đơn phương nhưng cũng có khả năng tư vấn các góc dưới của sân khấu để hệ thống âm thanh được bao phủ bạc đều hơn. bên cạnh đó , với cấu tạo tích hợp chức năng Monitor thì loa JBL STX815 cũng phù hợp cho việc kiểm tra kỹ càng chất âm cho một số ca sĩ ở sân khấu đã biểu diễn âm nhạc chueyen nghiệp.

Với sự phong phú về chức năng chính vì như thế , loa JBL STX815 có thể tổ chức nhiều chức năng trong bộ dàn âm thanh sân khấu. Có âm thanh chân thực , chắc khỏe và rõ tiếng . Thiết kế theo cấu hình loa toàn dải mặc dù là full đơn nhưng loa treo tường giá rẻ cũng có những dải thấp, dải trung & dải cao phân biệt rõ ràng bởi vậy khi làm việc một mình nó cũng có chất lượng tốt hay khi kết hợp với một số sản phẩm loa toàn dải khác nó cũng có thể phối hợp các dải 1 cách chuẩn xác và an toàn.

VM audio đã cân nhắc và tốn nhiều thời điểm cho loa JBL STX815 này, chúng tôi nhận thấy có hệ thống sân khấu mới có thể làm cho loa JBL STX815 này bộc phát được hết toàn bộ nhiệm vụ, thể hiện được hết toàn bộ ưu điểm . VM audio luôn cố gắng tiết kiệm chi phí cho người dùng cũng giống như là tìm mọi cách để bạn không lãng phí chức năng của các bộ phận một cách vô giá.