Hiện nay phân khúc thị trường gỗ óc chó cũng đan dạng hơn trước, với việc nhiều đơn vị cũng bắt tay vào dòng sản phẩm gỗ óc chó cao cấy, tuy nhiên hầu hết tại hà nội những đơn vị này đều không có nguồn gốc gỗ, cũng như đơn vị phân phối loại gỗ này, vì thế cần lựa chọn đơn vị thi công nội thất uy tín để gửi gắm niềm tin khi có nhu cầu thi công nội thất gỗ óc chó.

Theo chúng tôi tại hà nội có đồng gia là công ty thi công nội thất chuyên nghiệp, uy tín, với dòng gỗ óc chó nhập khẩu cao cấp. Đồng Gia là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu, ứng dụng vật liệu gỗ óc chó cao cấp Bắc Mỹ được giới chuyên môn đánh giá cao và được hiệp hội khách hàng bình chọn “TOP 10 công ty nội thất hàng đầu Việt Nam” và vinh dự nhận được giải thưởng “Thương hiệu, dịch vụ và sản phẩm Việt Nam phát triển bền vững”, là đơn vị nội thất uy tín nhất. Lí do nào đã giúp Đồng Gia trở thành thương hiệu nội thất được tín nhiệm tới vậy?
Nếu phần lớn các công ty sản xuất nội thất gỗ óc chó tại Hà Nội hiện nay thường sử dụng loại gỗ óc chó xẻ cây hay gỗ óc chó tẩm sấy một cách thô sơ nhất thì Đồng Gia lại khác. Hiện nay Đồng Gia là đối tác độc quyền phân phối gỗ óc chó cao cấp Bắc Mỹ của công ty American Hardwoods (Hoa Kỳ). Các sản phẩm nội thất mang thương hiệu Đồng Gia được sản xuất từ loại gỗ óc chó cao cấp này, được tẩm sấy kỹ càng với công nghệ tiên tiến. Do đó, quý khách hàng không phải lo lắng gỗ kém chất lượng, dễ bị cong vênh, mối mọt xâm hại như các sản phẩm nội thất làm từ gỗ óc chó xẻ cây hay gỗ loại 2, 3 (tẩm sấy sơ sài).
Với mỗi không gian khác nhau, Đồng Gia sẽ đưa ra cho bạn một bộ sưu tập các sản phẩm nội thất khác nhau với kiểu dáng đa dạng và hiện đại. bạn có thể xem chi tiết về thi công nội thất gỗ óc chó của đồng gia qua bài viết dưới đây:

http://www.thicongnoithatdg.com/thi-...-mat-gui-vang/