Phòng khám đa khoa Thế Giới lừa đảo có lẽ là từ khóa được đánh máy nhiều nhất trên mạng trong mấy ngày gần đây. Thực hư những tin đồn về phòng khám Thế Giới lừa đảo là như thế nào? Có đúng là phong kham da khoa the gioi lua dao thật không?

“Em đang là sinh viên, dạo gần đây em nhận ra vùng kín của bản thân có những biểu hiện lạ. Em đang muốn đi khám cụ thể xem ra sao mà chưa có thời gian. Mấy đứa bạn em tư vấn nên đến khám ở phòng khám đ.khoa Thế Giới vì những bạn ấy cũng đã có người nhà đi chữa ở đây, chuyên gia rất nhiệt tình mà điều trị bệnh cũng khá hiệu quả. Em có seach thử google về phòng khám và đọc được nhiều thông tin lừa đảo. Em rất đắn đo không biết thực hư như thế nào? Mong cả nhà cho em ý kiến”.
Trên đây là trích dẫn của một bạn đọc trong một diễn đàn mà chúng tôi mới cập nhật được. Thực tế hiện nay có rất nhiều phòng khám tư trên địa bàn TPHCM, ngoài việc phục nhu cầu thăm khám chữa của người bệnh thì những p.khám này còn có ưu điểm nổi trội đó là: cập nhật thường xuyên những phương tiện, kỹ thuật hiện đại của các nước tiên tiến; những thủ tục thăm khám chữa nhanh chóng, không mất nhiều thời gian chờ đợi những bệnh viện công lập. Theo tìm hiểu của chúng tôi thì phòng khám đa khoa Thế Giới có nhiều năm hoạt động và kiểm tra chữa trong các chuyên ngành như: phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ, hôi nách, bao quy đầu… phòng khám đã thu hút được đông đảo lượng người bệnh đến đây và sau quá trình điều trị đa phần đều nhận được phản hồi chất lượng. Vậy, có đúng là phòng khám đa khoa Thế Giới lừa đảo bệnh nhân hay không? Hãy cùng chúng tôi “cận mục sở thị” để biết thêm thông tin về sự thật này.

Để mọi người có khả năng tin tưởng, gửi trao sức khỏe của mình cho phòng khám, các chuyên gia xin kết luận thông tin Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới lừa đảo là sai sự thật, qua những bằng chứng bên dưới:

Thứ nhất : p.khám Đa Khoa Thế Giới là phòng khám tư nhân có tất cả giầy tờ kinh doanh. Được Sở y tế TPHCM kiểm định nghiêm ngặt về cơ sở vật chất , trang thiết bị y tế, cũng như là đội ngũ y bác sĩ và cấp phép hoạt động. Thông qua mọi kì kiểm tra đột xuất, phòng khám vẫn luôn đạt đầy đủ các yêu cầu khắt khe của lĩnh vực y tế.

  Thứ hai: Mọi quá trình kiểm tra, xét nghiệm, chữa trị đều được các bác sĩ chuyên khoa, có nhiều năm công tác ở các trung tâm y tế lớn trong cả nước trực tiếp theo dõi, giám sát chặt chẽ, đảm bảo có được kết quả chính xác và chữa trị nhanh chóng hiệu quả nhất, giảm áp lực về kinh tế, thời gian cũng như sức khỏe của người bệnh.

Thứ ba : Chi phí - Vấn đề được quan tâm hàng đầu, hiểu được áp lực này, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới luôn công bố tất cả khoản phí theo quy định của bộ y tế. trước lúc thực hiện chữa trị, bệnh nhân sẽ được thông báo về mức chi phí phải trả, qua đó giúp bệnh nhân có sự chuẩn bị tốt nhất cho quá trình hồi phục sức khỏe của bản thân. Do đó, vấn đề phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo là hoàn toàn sai lệch

  Thứ tư : Ngoài cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, Phòng Khám đ.khoa Thế Giới còn được xây dựng theo một quy trình khép kín theo đúng tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ những phòng như phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu phòng nội soi, phòng lưu bệnh vô trùng 100 % đảm bảo thuận lợi nhất cho quá trình điều trị.

  Thứ năm : Trang thiết bị y tế của p.khám Đa Khoa Thế Giới đều được nhập khẩu từ những nước có nền y học hàng đầu trên thế giới, trải qua sự kiểm định của bộ y tế và được cấp phép sử dụng để chữa trị bệnh tại p.khám. Trong đó có một số kỹ thuật điển hình như: Kỹ thuật dao Leep - điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, phương pháp PPH - chữa trị trĩ, phương pháp ALA - PDT - chữa trị bệnh sùi mào gà…


Từ các điều "mục sở thị" trên, chắc bạn cũng hiểu, và đã giải đáp được cho nghi vấn: "p.khám đa khoa Thế Giới lừa đảo" là đúng hay không đúng. Chúng tôi khẳng định lại, p.khám đa khoa Thế Giới không lừa đảo người bệnh!

Giám đốc p.khám cho biết: “Dạo gần đây, có rất nhiều phòng khám được mở ra. Tuy nhiên, không phải phòng khám nào cũng đảm bảo uy tín và tốt để phục vụ bệnh nhân. Việc nhận được các thông tin “phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo” hay “p.khám đ.khoa Thế Giới chặt chém bệnh nhân” rất có thể là chiêu trò cạnh tranh của những phòng khám hoặc các cá nhân có ý định tiêu cực muốn phá hoại hình ảnh của Thế Giới. Tuy nhiên, với tiêu chí “lương y như từ mẫu”, những chuyên gia của p.khám đ.khoa Thế Giới luôn hết bản thân vì trọng trách được giao, tốt và hình ảnh của phòng khám được xác định thông qua ý kiến phản hồi của bệnh nhân".