Theo các bác sĩ, thông tin phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo bệnh nhân là không đúng sự việc. Lý do chính gây ra vấn đề này là do, có một số p.khám trên địa bàn TPHCM đã cố ý làm sai và tạo ra những tin tồn thất thiệt. Tin đồn không được xác thực và khiến bệnh nhân có cái nhìn xấu về Phòng Khám, tạo tác động xấu tới hình ảnh của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới.

Sau lúc tiến hành những khám nghiêm ngặt. những bác sĩ đã kết luận, p.khám Đa Khoa Thế Giới tuân thủ mọi nội dung của Bộ y tế ban hành.

Luôn đảm bảo, đúng người, đúng bệnh, tránh những thiệt hại về kinh tế cũng như sức khỏe, thời gian của bệnh nhân.

Cùng với những điều này, phòng khám một lần nữa khẳng định, tin đồn phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo là sai sự thật.
Lời khuyên của các bác sĩ

Việc có quá nhiều Phòng Khám xuất hiện trên địa bàn TPHCM, làm cho những đơn vị khác nhau lợi dụng uy tín, tên tuổi của p.khám đ.khoa Thế Giới nhằm trục lợi cho chính bản thân, hủy hoại hình ảnh p.khám tốt uy tín hàng đầu của p.khám Đa Khoa Thế Giới. Do đó, người bệnh và bạn đọc nên hết sức sáng suốt lúc tiếp nhận thông tin cũng như là lựa chọn trung tâm y tế để kiểm tra, điều trị sức khỏe.

Tâm lý giấu bệnh tại nam giới lý do lớn nhất có khả năng kể đến là hiện tượng tự ti và vấn đề thể diện. Đối với tất cả nam giới, thật xấu hổ lúc phải tới những trung tâm y tế nam khoa để kê khai tình trạng bệnh của mình cho các bác sĩ. Thực chất, đối với căn bệnh thì vấn đề này chẳng có tác động gì mà ngược lại, nó có ảnh hưởng rất nhiều tới tình trạng sức khỏe của các bạn. Căn bệnh là hiện tượng do vô số lý do gây ra nên không thể đánh giá bản lĩnh của đàn ông qua căn bệnh.

Một lý do nữa mà làm nam giới hay giấu bệnh, đó là lo sợ cản trở tới chất lượng công việc hàng ngày. Đa số nam giới thường hiểu sai là việc đến những trung tâm y tế kiểm tra nam khoa để khám chữa bệnh thì tốn rất nhiều thời gian chữa trị. Đây thực chất là 01 suy nghĩ chưa đúng. Vì đối với mỗi bệnh lý khác nhau sẽ có kỹ thuật và thời gian chữa trị khác nhau. Việc phát hiện và điều trị bệnh càng sớm sẽ càng có lợi cho chất lượng cuộc sống sau này.


Với cố gắng của đội ngũ nhân viên y tế tận tâm, tận lực trong suốt thời gian qua của Phòng Khám đ.khoa Thế Giới, chúng tôi tin rằng, chính sự hồi phục sức khỏe và sự khỏe mạnh, cũng như các phản hồi tích cực của mọi người sẽ tạo niềm tin cho chúng tôi cố gắng nhiều hơn.

Hiện nay, phong kham da khoa the gioi lua dao đang xây dựng kênh Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu kiểm tra điều trị vớihai kênh tư vấn. Hãy chia sẻ tình trạng của bạn với những chuyên gia hàng đầu chúng tôi, bởi tất cả câu hỏi của mọi người sẽ được các chuyên gia trả lời và cho lời khuyên chất lượng nhất.