Báo điện ảnh - Trong tập 8 Người tình ánh trăng, Tứ hoàng tử Wang So (Lee Jun Ki) đã bị ném đá kịch liệt khi tham gia lễ cầu mưa cho dân chúng vì


Những diễn biến của tập 8 Người tình ánh trăng (Moon Lovers) vừa phát sóng đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. Số là ở tập này, các vị hoàng tử đã cùng Quốc vương tham gia buổi lễ cầu mưa. Tứ hoàng tử Wang So (Lee Jun Ki) chính là người được chọn để chủ trì nghi thức cực kì quan trọng này. Thế nhưng, Hoàng hậu và Tam Hoàng tử đã lợi dụng điểm yếu về diện mạo của anh để kích động dân chúng biểu tình dữ dội. Thậm chí, nhiều người còn ném bùn vào anh.


May mắn thay, nguoi dep Hae Soo (IU) đã xuất hiện kịp thời. Với bàn tay khéo léo của mình, cô đã giúp Wang So giấu đi vết sẹo dài trên khuôn mặt. Đến lúc này, anh đã tự tin để lộ nhan sắc đằng sau chiếc mặt nạ bí ẩn, trước sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người.


Hae Soo giúp Wang So che đi vết sẹo trên mặt


Tuy nhiên, điều bất ngờ chưa dừng lại ở đây. Wang So vừa bước lên đài, trời bỗng dưng đổ mưa tầm tã. Theo tương truyền, ai làm lễ tế cầu mưa khiến trời mưa thật thì sau này người đó sẽ là Vua của Cao Ly. Dường như ý trời đã định, vị Tứ hoàng tử sẽ là kẻ thống trị thiên hạ sau này. Bản thân Hae Soo - cô thiếu nữ xuyên không biết trước lịch sử cũng đã nhìn thấy điềm báo rành rành ấy.


Wang So vừa bước lên đài, trời đã đổ mưa


Tiếp nối tập 8 của drama Người tình ánh trăng vừa kết thúc phát sóng, SBS đã hé lộ với khán giả nội dung tập 9 thông qua preview cực kì hấp dẫn. Mặc dù đoạn clip giới thiệu chỉ dài vỏn vẹn 40 giây, song dân tình đã đứng ngồi không yên khi chứng kiến cảnh khóa môi đầu tiên của Wang So và Hae Soo. Tất nhiên, người chủ động trong tình huống này không ai khác ngoài vị Tứ hoàng tử lạnh lùng. Về phía Hae Soo, cô nàng đã được phen đứng hình bởi màn tấn công bất ngờ của Wang So.


Wang So chủ động hôn Hae Soo
Trước đó không lâu, nhiều khán giả vẫn cho rằng Bát hoàng tử Wang Wook (Kang Ha Neul) là người chiếm thế thượng phong trong chuyện tình tay ba với Hae Soo và Wang So. Song giờ đây, tình thế dường như đã bị đảo ngược. Nếu Bát hoàng tử chỉ mới bày tỏ tình cảm bằng nụ hôn trán nhẹ nhàng thì Tứ hoàng tử có phần quyết đoán và mạnh mẽ hơn khi bất chấp tất cả mà lao đến khóa môi người đẹp. Liệu sau nụ hôn bất ngờ này, Hae Soo sẽ đối diện với Wang So như thế nào? Câu trả lời sẽ được bật mí trong những tập tiếp theo của Người tình ánh trăng
xem thêm: những thông tin mới nhất về chuyen lang sao đang diễn ra hiện nay