Dù luôn cố gắng là một p.khám chất lượng trong công tác thăm khám và chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Nhưng, không ít những đối tượng đã đưa ra thông tin sai về p.khám Đa Khoa Thế Giới. Đặc biệt là tin đồn phong kham da khoa the gioi lua dao.
Để các bạn có khả năng tin tưởng, gửi trao sức khỏe của mình cho chúng tôi, các chuyên gia xin khẳng định thông tin p.khám đ.khoa Thế Giới lừa đảo là không đúng sự thật, qua các dẫn chứng bên dưới:

Thứ nhất : Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới là phòng khám tư nhân có tất cả giầy tờ kinh doanh. Được Sở y tế Sài gòn kiểm định tất cả về cơ sở vật chất , trang thiết bị y tế, cũng như là đội ngũ y bác sĩ và cấp phép hoạt động. Thông qua mọi lần kiểm tra bất ngờ, phòng khám vẫn luôn đạt đầy đủ những yêu cầu khắt khe của lĩnh vực y tế.

  Thứ hai: Tất cả quá trình thăm khám, xét nghiệm, điều trị đều được những bác sĩ chuyên khoa, có nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn trong cả nước trực tiếp theo dõi, giám sát chặt chẽ, đảm bảo có được kết quả chính xác và điều trị nhanh chóng hiệu quả nhất, giảm áp lực về kinh tế, thời gian cũng như sức khỏe của người bệnh.

Thứ ba : Chi phí - Vấn đề được quan tâm hàng đầu, hiểu được áp lực này, Phòng Khám đ.khoa Thế Giới luôn công bố tất cả khoản phí theo yêu cầu của bộ y tế. trước khi tiến hành điều trị, bệnh nhân sẽ được thông báo về mức chi phí phải trả, qua đó giúp bệnh nhân có sự chuẩn bị tốt nhất cho quá trình hồi phục sức khỏe của bản thân. Vì thế, vấn đề phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo là hoàn toàn bịa đặt

  Thứ tư : Ngoài cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, p.khám đ.khoa Thế Giới còn được xây dựng theo một quy trình khép kín theo đúng tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ những phòng như phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu phòng nội soi, phòng lưu bệnh vô trùng 100 % đảm bảo thuận lợi nhất cho quá trình điều trị.

  Thứ năm : Trang thiết bị y tế của Phòng Khám đ.khoa Thế Giới đều được nhập khẩu từ những nước có nền y học hàng đầu trên thế giới, trải qua sự kiểm định của bộ y tế và được cấp phép sử dụng để chữa trị bệnh tại p.khám. Trong đó có một số kỹ thuật điển hình như: Kỹ thuật dao Leep - điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, phương pháp PPH - chữa trị trĩ, phương pháp ALA - PDT - điều trị bệnh sùi mào gà…

Với tất cả những ưu điểm trên, chúng tôi có khả năng khẳng định một lần nữa, phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo là sai sự thật. Và không chỉ dừng tại đó, phòng khám luôn cố gắng phấn đấu để trở thành địa chỉ tin cậy cho tất cả các bệnh nhân trên khắp cả nước. Tin tưởng và lựa chọn p.khám đ.khoa Thế Giới để chăm sóc sức khỏe, là mọi người đã có một sự chọn lựa chính xác.