Bình thường lúc mang thai tuần thứ 4 ,các chị em sẽ cảm thấy vui vẻ lý do vì chuẩn mắc có thêm một thành viên mới cho gia đình . thế nhưng, với một số tình trạng Mang bầu ngoài ý muốn thì thay lý do vì vui mừng, chị em sẽ cảm thấy hoang mang, lo lắng vì chẳng thể giữ lại đứa trẻ này. Điều trước tiên mà một số chị em đều nghĩ tới việc lựa chọn phương pháp phá thai bằng thuốc tuy nhiên lại chần chừ bởi vì lý do không biết chi phí phá thai 4 tuần tuổi? các chia sẻ của b.sĩ phòng khám đa khoa Hoàn Cầu Sau đây sẽ hỗ trợ chị em giải đáp câu hỏi này.
Sự phát triển của thai nhi 4 tuần tuổi
Ở tuần thứ 4 thai nhi mới hoàn thành hành trình từ ống dẫn trứng đến tử cung và chỉ mới là một hạt mầm bé xíu, có độ dài khoảng 0,6mm. Phôi thành lúc này mới bắt đầu hình thành 3 lớp ngoại bì, trung bì cũng như nội bì. Trong đấy, ngoại bì sẽ trở thành hệ thống thần kinh, da, tóc,..còn trung bì sẽ phát triển thành tim, bộ phận sinh dục, tuần hoàn, khung xương,…và nội bì sẽ phát triển thành phổi, ruột, gan, tuyến tụy cũng như tuyến giáp. tuy vậy tất cả một số sự phát triển này mới ở thời kỳ đầu, do vậy thai nhi chưa thành hình hài và chưa có sự phát triển nhiều, mối liên hệ với cơ thể người mẹ chưa được thiết lập chặt chẽ. bởi vậy, một số tình trạng Có bầu bên ngoài ý muốn, chẳng thể giữ đứa trẻ lại thì đây là thời điểm thích hợp để thực hiện thủ thuật bỏ thai.

Phá thai bằng thuốc 4 tuần có được không?
Theo các b.sĩ sản phụ khoa của phòng khám Hoàn Cầu thì phá thai bằng thuốc được áp dụng cho trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi, đã được xác định nằm trong buồng tử cung của người mẹ và thai phụ không phải bất cứ một vấn đề gì về sức khỏe, đặc biệt là bị các bệnh nguy hiểm như máu tương đối khó đông, vấn đề tim mạch,…Vì vậy, tình trạng thai nhi 4 tuần tuổi có thể áp dụng kỹ thuật bỏ thai bằng thuốc. nhưng, không có tất cả tình trạng Mang thai 4 tuần đều được chỉ định bỏ thai theo biện pháp này mà nó còn tùy vào tình trạng sức khỏe của mỗi chị em. vì thế, hàng đầu thai phụ nên tới bệnh viện hoặc phòng khám đa khoa phá thai uy tín, chất lượng để được các bác sĩ kiểm tra, thực hiện một số xét nghiệm quan trọng để tư vấn biện pháp phù hợp. nếu có phá thai bằng thuốc 4 tuần thì chị em bắt buộc thực Ngày nay bệnh viện để đảm bảo an toàn, tránh những tai biến đáng tiếc xảy ra.

Một số bài viết được nhiều người quan tâm:Phá thai bằng thuốc 4 tuần như thế nào?
khá trình phá thai bằng thuốc 4 tuần tại trung tâm y tế sẽ được thực hiện theo Các bước sau:
- Bước 1: thăm khám tổng quát sức khỏe cho thai phụ để chắc chắn không có vấn đề gì về sức khỏe ảnh hưởng đến rất trình phá thai.
- Bước 2: những bác sĩ sẽ cho thai phụ uống viên thuốc phá thai trước tiên để khiến cho bong thai ra khỏi niêm mạc tử cung.
- Bước 3: Sau 48 giờ, thai phụ sẽ được uống tiếp viên thuốc phá thai thứ 2 để co bóp tử cung cũng như đẩy thai nhi ra bên ngoài. lúc này, thai phụ sẽ bắt đầu có những tình trạng như đau bụng dữ dội, ra máu khá nhiều, cơ thể mệt mỏi. tùy vào từng trường hợp, nếu như thai phụ không chịu đựng được cơn đau, b.sĩ sẽ cho dùng một lượng thuốc bớt đau phù hợp.
- Bước 4: Tiến hành thăm khám lại cho thai phụ để kiểm tra kết quả cũng như chỉ dẫn thai phụ chăm sóc sức khỏe tại nhà.