Thời gian gần đây, hàng loạt các phương pháp cạnh tranh của người khác với ý định bôi nhọa uy tín của phòng khám đa khoa Thế Giới đã được tung ra. Điển hình đó là vấn đề đối thủ đăng ký hàng loạt tài khoản ảo giả danh người bệnh đi comment và tố cáo phong kham da khoa the gioi lua dao, chặt chém, điều trị không theo tiêu chuẩn...Vấn đề này đã khiến cho 1 số bệnh nhân từng rất tin tưởng p.khám đứng trước những băn khoăn lớn. Chúng tôi rất đồng cảm các băn khoăn của người bệnh về chất lượng phòng khám Thế Giới. Để hỗ trợ bệnh nhân có thể yên tâm hơn trước các chiêu trò mà đối thủ của chúng tôi đã làm, chúng tôi xin đưa ra các thông tin chính xác về p.khám để mọi người tham khảo và tự mình xác thực.

Chính tình trạng “thật giả lẫn lộn” đó đã làm mất đi hình ảnh tốt đẹp - thân thiện qua nhiều năm xây dựng của những phòng khám uy tín, thậm chí còn gây ra tâm lý đám đông. Một trong những nạn nhân của tình trạng này là p.khám đa khoa Thế Giới. Với nhiều nội dung, quảng cáo sai sự thật như phòng khám Thế Giới lừa đảo tạ tác động nghiêm trọng tới uy tín cũng như hình ảnh phòng khám.
phong kham da khoa the gioi lua dao hay không?

- Thứ nhất: Phòng khám đa khoa Thế Giới là cơ sở có đầy đủ pháp lý hoạt động. Được Sở y tế TPHCM cấp phép thông qua nhiều lần kiểm định khắt khe về trang thiết bị y tế cùng đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, giàu tinh thần trách nhiệm, tậm tâm với nghề.

- Thứ hai: Mọi quy trình chữa bệnh và điều trị đều do bác sĩ đứng đầu các khoa tham vấn, dám sát cẩn thận. Tuyệt đối không có vấn đề làm không đúng quy trình hay kiểm tra qua loa, tạo vấn đề tâm lý cho bệnh nhân, tất cả đều theo tinh thần tự nguyện từ phía bệnh nhân.

- Thứ ba: Với đầy đủ các phòng như phòng xét nghiệm, phòng nội soi, phòng tiểu phẫu (vô trùng 100%), phòng lưu bệnh, phòng ngoại trú dành riêng cho những bệnh nhân ở xa... xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế đã phục vụ rất tốt công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nâng cao kết quả chữa trị.

- Thứ tư: Chi phí chữa bệnh hợp lý, công khai, minh bạch, các khoản phí được liệt kê cụ thể theo đúng tiêu chuẩn chung của Bộ y tế.

Kết luận : Vậy thật sự phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo có đúng không? Chắc là các bệnh nhân đã khám bệnh tại đây là người rõ nhất. Chúng tôi luôn thực hiện theo tiêu chí “lương y như từ mẫu” nên chắc chắn không có chuyện p.khám lừa đảo bệnh nhân. Để chắc chắn với những thông tin trên, chỉ có khả năng đến trực tiếp p.khám Thế Giới để kiểm tra chất lượng, trang thiết bị và quy trình điều trị khoa học của chúng tôi.