Áo raincoat+ Shirt
Nếu ô là sự lựa chọn cho bạn trong những ngày mưa, nhưng ngặt nỗi đôi khi ta hay đãng trí để quên nó trên xe bus! Vậy thì raincoat trong trường hợp này là sự lựa chọn hợp lí! Với một chiếc raincoat, cho dù thời tiết có lạnh, gió có thổi mạnh thì bạn cũng chẳng khi nào lo lắng sẽ bị hất tung, thấm nước hay mất hình tượng thoi trang nam tính vốn có của bạn!
Lựa chọn style cho raincoat nhưng bạn vẫn cần đảm bảo rằng các chi tiết như khóa kéo, túi lưới lót…tất cả phải thật hoàn hảo để tránh cho bạn ngấm mưa nhưng cũng đủ thông thoáng để bạn không đổ mồ hôi như tắm khi trời hửng nắng.Hoodie + Blazer
Ngày nay, hoodie không còn chỉ là món đồ dành riêng cho học sinh sinh viên nữa, nó đã bước chân chính thức vào làng thời trang công sở và sẵn sàng trở thành một trong những món đồ chàng có thể khoác lên mình khi đi phỏng vấn!
Thế nhưng, để đạt được điều này, bạn cần tuân thủ đúng một vài nguyên tắc khi lựa chọn áo như sau: Chọn chiếc hoodie đủ mỏng để diện dưới lớp áo blazer- sao cho chiếc áo khoác của bạn luôn giữ đúng form mà không hề bị cộm lên.
Chiếc blazer cũng cần được lựa chọn một cách tỉ mỉ tinh tế như vậy. Những màu như đen, xám, hải quân được đánh giá là có khả năng mix đồ linh hoạt nhất. Ngoài ra, màu đỏ tía cũng là ý tưởng không tồi! Chỉ cần bạn kết hợp cả hai thật tinh tế, bạn an tâm rằng nhìn bạn cực ổn khi bước ra khỏi nhà!Oversize + shirt


“Shacket” có lẽ là một từ ngữ thật trừu tượng, nó dường như chẳng biểu thị bất kì một ý nghĩa nào! Bạn chỉ cần nghĩ về shacket giống như một chiếc overshirt xs mien Nam – nó dày hơn một chút nhưng lại có style rất giản đơn và dễ kết hợp đồ.
Tại sao chúng tôi lại đề cập đến style này? Trong khoảnh khắc giao mùa, bạn thường xuyên mắc kẹt bởi những thời điểm khí hậu trong ngày nóng lên, và chiếc áo khoác của bạn bắt đầu khiến cơ thể bức bí đổ mồ hôi!Nhưng overshirt thì không như vậy, nó luôn cho bạn bước tiến thoái phù hợp nhất với khí hậu lúc giao mùa.