Đình chỉ thai kỳ bỡi thuốc có phải tác hại gì không bác sĩ? Cháu cũng như bạn trai sống thử cùng với nhau nhưng mà chúng cháu không có ứng dụng mẹo kinh màu nâu kiêng kị vậy nên em mang thai ngoài ước muốn đa số lần, hiện vì cháu đang mang thai và được những bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán là đứa bé được 5 tuần tuổi cháu định ứng dụng thuốc để hút thai những trước đấy cháu cũng vận dụng phương án này 2 lần rồi không phát hiện có phải nguy hiểm không bác sĩ? Xin bác sĩ chuyên khoa giải đáp nhanh chóng.
Thân chào A, các bác sĩ của phòng khám đa khoa Thái Bình Dương xin được gửi lời cảm ơn đến bạn vì đã tín nhiệm phòng khám đa khoa Thái Bình Dương để chia sẻ những thắc mắc của mình.
Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời cho thắc mắc phá thai bằng thuốc có nguy hiểm không mà các bác sĩ dành cho bạn cũng như tất cả những bạn còn đang băn khoăn như trường hợp của A.
Phá thai dù bằng bất cứ hình thức nào quá nhiều lần thì đều gây ra những ảnh hưởng nhất định đến với sức khỏe của các chị em phụ nữ không chỉ riêng gì hình thức phá thai bằng thuốc.

Phá thai bằng thuốc nhiều có nguy hại không? Trả lời thắc mắc này của bạn A các bác sĩ cho biết như sau: phá thai bằng thuốc nhiều sẽ thật sự rất nguy hiểm khi thực hiện tại các cơ sở y tế không uy tín.
Phá thai bằng thuốc nhiều lần nếu nhẹ thì có thể gây ra những triệu chứng mẩn ngứa, nổi mề đay ở các chị em, nặng thì có thể khiến cho chị em bị choáng, tụt huyết áp, khó thở và nguy kịch đến tính mạng. Trong những kì kinh tiếp theo máu kinh sẽ ra nhiều hơn bất thường nặng có thể phải nhập viện để điều trị.
Chị em dễ bị sót thai, chảy máu trong nhiều ngày và gây nhiễm trùng cơ quan sinh dục.
Khả năng mang thai trong những lần tiếp theo giảm đi do sử quá nhiều thuốc phá thai khiến cho thành tử cung mỏng đi, khả năng thụ thai kém. Những chị em nào tiếp tục mang thai những lần sau thì nguy cơ bị sảy thai, sinh non hoặc chửa ngoài dạ con là rất cao.
Phá thai bằng thuốc nhiều lần còn rất nguy hiểm trong trường hợp thuốc bị băng kinh vào kì kinh nguyệt tiếp theo nguy hiểm đến tính mạng của các chị em.
Bạn A thân mến, phá thai bằng thuốc được nhận định là phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay thế nhưng không phải vì thế mà khẳng định chúng không sảy ra biến chứng gì. Chính vì thế các chị em nên lưu ý trước tiên là lựa chọn cơ sở y tế uy tín để thực hiện bỏ thai bằng thuốc bởi lẽ:
Thứ nhất phá thai bằng thuốc tại cơ sở y tế uy tín sẽ giúp cho các chị em tránh được những biến chứng nguy hiểm.
Thứ hai, phá thai bằng thuốc nhất thiết phải được thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa dưới sự hướng dẫn và giám sát của các bác sĩ chuyên khoa thì mới đảm bảo an toàn. Vì vậy, các chị em không được tự ý mua thuốc về uống sẽ rất nguy hiểm.
Không chỉ phá thai bằng thuốc mà kể cả hút thai và nạo phá thai nếu sử dụng quá nhiều lần thì chắc chắn sẽ không tốt cho các chị em và còn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh sản về sau. Chính vì thế các bác sĩ cũng khuyên A cũng như tất cả những bạn gái nên lưu ý sử dụng các biện pháp tránh thai để tránh mang thai ngoài ý muốn và phải bỏ thai quá nhiều lần. Các bạn có thể áp dụng các hình thức tránh thai cho nữ như thắt ống trứng, thắt ống dẫn tinh cho nam hoặc đơn giản và phổ biến nhất vẫn là sử dụng bao cao su để ngừa thai.
Bên cạnh những thông tin chia sẽ cùng bạn trên đây, chúng tôi còn gửi đến bạn những thông tin về sức khỏe sinh sản sau đây: http://phathaibaonhieutien.com.vn/ph...hong-1136.html hi vọng những thông tin này hữu ích vơi bạn