Như bạn biết, vitamin C là một trong những chất giúp kích thích lông mi mọc nhanh hiệu quả. Do đó việc bổ sung vitamin C trực tiếp hoặc gián tiếp cho lông mi sẽ giúp nó trở nên mọc nhanh hơn. Một cách giúp kích thích lông mi mọc nhanh nhất lại tiết kiệm thời gian của bạn chính là bổ sung vitamin C thông qua nguồn thực phẩm bạn sử dụng hàng ngày.
>> Xem thêm: Fillerina Kem Xóa Nếp Nhăn Vùng Mắt, Cổ , Mặt Trong 14 ngày sử dụng


Cách làm dài mi từ việc bổ sung thực phẩm là cách làm vừa tốt cho lông mi lại vừa tốt cho cơ thể vì vậy được rất nhiều người áp dụng và thu được thành công đáng mong đợi. Nếu bạn vẫn chưa biết về cách làm dài mi bằng việc bổ sung thực phẩm dinh dưỡng giàu vitamin C thì hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn.
  • Cải thìa
Cải thìa không những là nguồn rau xanh chứa nhiều chất xơ mà còn rất giàu vitamin A Bạn có thể ăn cải thìa mỗi ngày để bổ sung lượng vitamin C cần thiết cho quá trình chống lão hóa và giúp lông mi mọc dài nhanh chóng. Hoặc bạn cũng có thể ép cải thìa lấy nước dùng bôi lên lông mi để làm dài mi hiệu quả. Bạn cũng nên thường xuyên thay đổi cách chế biến cải thìa để không gây ngấy thức ăn.
>> Xem thêm: RevitaBrow Thuốc Mọc Lông Mày Nhanh Hiệu Quả Tốt Nhất Của Mỹ
  • Bưởi hồng
Cũng như bưởi trắng, bưởi hồng chứa rất nhiều vitamin C giúp kích thích mọc lông mi vô cùng hiệu quả. Nước ép bưởi được xem là thuốc mọc lông mi tốt nhất với thời gian lông mi dài ra vô cùng nhanh chóng. Do đó bạn có thể ép bưởi lấy nước sử dụng bôi lên lông mi để kích thích lông mi mọc nhanh hiệu quả. Bạn cũng có thể thường xuyên ăn bưởi để bổ sung vitamin C cho cơ thể và lông mi.
  • Mãng cầu xiêm
Mãng cầu xiêm là một loại trái cây thơm ngon bổ dưỡng giúp kích thích lông mi mọc dài hiệu quả vì nó cũng rất giàu vitamin C. Với mãng cầu xiêm bạn có thể có nhiều món ăn ngon như sinh tố, nước ép. Hương vị thơm ngon của nó cũng sẽ giúp bạn ngon miệng hơn trong việc cung cấp những món ăn khác cho cơ thể, hỗ trợ hệ tiêu hóa hiệu quả.


>>Xem thêm: Kem đặc trị thâm quầng mắt hiệu quả và tốt nhất của Mỹ


Hãy bổ sung những thực phẩm chứa vitamin C đầy đủ cho cơ thể bạn để lông mi mọc dài vượt trội nhé! Blog Thuốc Dài Mi mong bạn sẽ có một hàng lông mi dài cong đúng điệu để trở thành cô gái tự tin nhất!